download LogoScopic Cho Android

LogoScopic

 Cho Android

Download LogoScopic - Ứng dụng thiết kế logo bằng smartphone và máy máy tính bảng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/07/2019

LogoScopic là ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho các thiết bị di động Android và iPhone, LogoScopic mang tới nhiều lựa chọn phông chữ, hình ảnh đồ họa và các hình khối để tạo nên một logo đẹp mắt nhanh chóng cho dự án của mình.


Quảng cáo

LogoScopic là ứng dụng được xây dựng với mục đích hỗ trợ người dùng thiết kế logo thông qua smartphone hay máy tính bảng của mình. Nó tương thích với hầu hết các thiết bị Android cũng như iOS hiện nay. Đơn giản và linh hoạt là yếu tố chủ đạo mà nhà phát triển gửi tới người dùng. Bạn cần một chút thời gian là có thể hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu của mình, cho dù bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

logoscopic

Tải LogoScopic cho Android - Ứng dụng thiết kế logo cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

LogoScopic mang tới cho người dùng hơn 850 mẫu thiết kế có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Chỉ với một vài lần chạm là người dùng đã có thể tạo nên một mô hình đồ họa, tùy chỉnh, thêm hoa văn và tải xuống để sử dụng cho các ấn phẩm của mình. Một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn thiết kế logo mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển.

logoscopic 2

Download LogoScopic cho iPhone - Ứng dụng thiết kế logo bằng smartphone và máy máy tính bảng

Đặc biệt ứng dụng thiết kế logo LogoScopic, cung cấp khá nhiều công cụ kéo thả giúp người dùng dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động mà không gặp nhiều khó khắn trở ngại và tạo được những mẫu thiết kế logo như mong muốn. Ứng dụng bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí, nếu muốn sử dụng và lựa chọn nhiều tính năng hơn, bạn có thể trả khoảng 5$ để mở khóa đầy đủ các lựa chọn.

Bạn tham khảo thêm Lose It!, ứng dụng theo dõi quá trình giảm cân hiệu quả, lý tưởng cho những ai đang có ý định xây dựng kế hoạch giảm cân, Lose It! tương thích với các thiết bị có hệ điều hành Android 4.0 trở nên và miễn phí sử dụng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LogoScopic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat logoscopic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LogoScopic Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Logo Maker Pro 3/5 Ứng dụng thiết kế logo trên smartphone và máy tính bảng
  • Designapp 3/5 Ứng dụng thiết kế logo
  • Logo FoundryỨng dụng làm logo nhanh và chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá