download LotApps Free PDF To EPUB Converter 1.0.4.20

LotApps Free PDF To EPUB Converter

 1.0.4.20

Download LotApps Free PDF To EPUB Converter - Đổi định dạng PDF sang EPUB

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2013

LotApps Free PDF To EPUB Converter là chương trình hỗ trợ người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng EPUB được nhanh chóng.

Quảng cáo

LotApps Free PDF To EPUB Converter cung cấp tới người dùng công cụ cho phép bạn chuyển đổi PDF sang EPUB với số lượng lớn được nhanh chóng mà chỉ cần các thao tác đơn giản và không tốn nhiều công sức. Với công cụ này bạn có thể đọc các tài liệu yêu thích của mình trên các thiết bị di động như: iPad, iPhone, iPod Touch, Sony Reader… được tiện lợi hơn.

Ngoài ra, LotApps Free PDF To EPUB Converter còn cho phép người sử dụng bảo vệ các nội dung trong PDF được an toàn bằng việc thiết lập mật khẩu bảo vệ cho chúng. Bạn có thể thiết lập mật khẩu theo ý muốn với độ khó cao để bảo vệ tốt hơn cho các file PDF của mình tránh bị xem trộm hay rò rỉ dữ liệu.

Phần mềm LotApps Free PDF To EPUB Converter có khả năng hỗ trợ người sử dụng các tệp tin PDF đã được mã hóa để bạn có thể thực hiện đọc, sao chép, dán, lưu, in… khi cần cho phục vụ cho công việc của mình.

Với LotApps Free PDF To EPUB Converter bạn sẽ có được những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi các file PDF sang EPUB được hiệu quả.

Những tính năng chính của LotApps Free PDF To EPUB Converter:

-    Hỗ trợ công cụ chuyển đổi PDF sang EPUB với số lượng lớn nhanh chóng.

-    Cung cấp công cụ thiết lập mật khẩu cho file PDF để bảo vệ chúng an toàn hơn.

-    Tính năng giải mã các tệp tin PDF đã đượ mã hóa khi cần sử dụng cho công việc.Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LotApps Free PDF To EPUB Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lotapps free pdf to epub converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LotApps Free PDF To EPUB Converter 1.0.4.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá