download e PDF To Word Converter 2.5

e PDF To Word Converter

 2.5

Download e PDF To Word Converter - Chuyển đổi pdf sang word

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2022

Chương trình e PDF To Word Converter hỗ trợ bạn chuyển đổi các file PDF sang định dạng văn bản Word để thuận lợi cho việc copy, chỉnh sửa nội dung bên trong file PDF. Với tính năng bảo mật cao và không cho phép chỉnh sửa file pdf, thì e PDF To Word Converter là công cụ hữu ích dành cho bạn


Hiện nay việc sở hữu một file pdf với nhiều nội dung quan trọng bao gồm các hình ảnh và thông tin dữ liệu, tuy nhiên sở hữu một phần mềm đọc file pdf thông thường, các bạn sẽ không thể copy nội dung hay chỉnh sửa file pdf đó. Chính vì vậy, sở hữu phần mềm e PDF To Word Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi file pdf sang file word dễ dàng copy nội dung, chỉnh sửa thành văn bản của mình nhanh chóng.

e PDF To Word Converter hỗ trợ chuyển đổi file pdf sang văn bản word. Nội dung trong văn bản pdf bao gồm các text, hình ảnh, bảng biểu ... đều được giữ nguyên trong quá trình chuyển đổi. Đặc biệt, e PDF To Word Converter hoạt động không cần sự can thiệp của phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ hiển thị các file PDF, Word như Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader.

e PDF To Word Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các file pdf sang định file word. Với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng cùng với tính năng chuyển đổi hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức bỏ ra để có thể biến các văn bản pdf thành văn bản của mình.

Có cùng chức năng với e PDF To Word Converter, các phần mềm Free PDF to Word Converter hay PDF to Word ConverterQuick PDF to Word có trên Taimienphi.vn cũng có tốc độ chuyển đổi và hiệu quả cao. Sử dụng e PDF To Word Converter hay một các phần mềm trên cũng đều giúp bạn hoàn thành quá trình chuyển đổi file pdf sang word nhanh chóng và tiện lợi.

Sử dụng e PDF To Word Converter giúp quá trình chuyển PDF sang Word một cách nhanh chóng và bạn có thể sao chép dữ liệu trong file word một cách dễ dàng thay vì khó khăn như khi thực hiện với file PDF, chuyển PDF sang Word bằng e PDF To Word Converter sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải cài đặt thêm phần mềm thứ 3 để đọc file PDF trên máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm e PDF To Word Converter:

- Chuyển tập tin định dạng PDF sang định dạng file Word
- Khổng cần cài đặt các chương trình Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader.
- Giữ nguyên nội dung, hình ảnh, bảng biểu….của file gốc
- Chuyển đổi định dạng nhiều tập tin một lúc
- Hỗ trợ nhiều phiên bản của định dạng PDF ( từ PDF v1.0 đến PDF v1.7)
 


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm e PDF To Word Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e pdf to word converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

e PDF To Word Converter 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm