download Able2Extract 11.0.1

Able2Extract

 11.0.1

Download Able2Extract - Chuyển đổi PDF sang file văn bản

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

Able2Extract là công cụ giúp chuyển đổi các tài liệu PDF sang các định dạng văn bản khác như Word, Excel, PowerPoint, HTML, văn bản Text và một số định dạng hình ảnh. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Able2Extract cho phép chuyển đổi các tài liệu PDF sang hầu hết các định dạng văn bản phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, HTML, Text... hoặc một số định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPG, PNG, TIFF, GIF. Văn bản sau khi chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung, bố cục của văn bản gốc.

PDF là một trong những định dạng có chế độ bảo mật tốt nhất. Sử dụng Able2Extract để chuyển đổi các file PDF sang các định dạng văn bản khác giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, sao chép nội dung của các văn bản PDF.

Able2Extract cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản PDF khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, sử dụng vào những công việc khác. Chương trình không giới hạn số lượng các tập tin cần chuyển đổi. Các văn bản đầu ra được lưu trữ trong thư mục mặc định mà ứng dụng cung cấp hoặc bạn có thể thiết lập vị trí lưu các văn bản đầu ra mà mình mong muốn.

Tính năng chính của Able2Extract:

- Chuyển đổi các file PDF sang các định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ các định dạng văn bản đầu ra như DOC, XLS, PPT, HTML, PUB, CAD…

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu ra : BMP, JPG, PNG, TIFF, GIF.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Tùy chỉnh thư mục đầu ra của văn bản.

- Tùy chỉnh thay đổi hình ảnh, quản lý đồ họa, chỉnh sửa kích cỡ chữ cho văn bản đầu ra.
 

 Liên kết tải về - [63.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Able2Extract được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat able2extract là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Able2Extract 11.0.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm