download MyImgur 3.93

MyImgur

 3.93

Download MyImgur - Chia sẻ hình ảnh trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/10/2017

MyImgur là ứng dụng hỗ trợ tải ảnh ở chế độ riêng lẻ hoặc hàng loạt bằng các thao tác kéo thả, đồng thời chia sẻ ảnh dễ dàng tới bạn bè và người thân thông qua các thư mục lưu trữ trên chương trình. Phần mềm này còn có khả năng tự động điều chỉnh kích cỡ và chất lượng để tăng tốc quá trình tải lên và tích hợp tính năng chụp màn hình hiệu quả.

Quảng cáo

MyImgur cho phép người dùng đơn giản hóa quá trình tải ảnh lên trang Web Imgur.com - một trang cho phép upload và chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Chương trình này hỗ trợ sao chép đường link ảnh, chọn mã muốn sao chép và dán vào vị trí tùy ý. Người dùng có thể xem ảnh trực tiếp trên cửa sổ phần mềm hoặc xóa ảnh, quản lý dễ dàng các hình ảnh đã tải lên cũng như các album ảnh đã tạo thông qua tài khoản.

Những cập nhật mới nhất trong MyImgur 3.91:

MyImgur hỗ trợ chế độ kéo thả hàng loạt bức ảnh, đồng thời tích hợp khả năng tự động điều chỉnh kích cỡ hoặc chất lượng ảnh để tăng tốc cho quá trình tải lên. Với các thư mục được tạo, bạn có thể gửi địa chỉ đến cho bạn bè và người thân để chia sẻ chúng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ứng dụng này giúp dán hình ảnh từ Clipboard (bộ nhớ tạm), xóa địa chỉ URL ảnh trực tuyến, lưu trữ và sao chép hình ảnh vào đĩa cứng

MyImgur còn có khả năng chụp ảnh màn hình ở 2 chế độ: chụp toàn màn hình và chụp từng góc, thực hiện bằng những thao tác đơn giản. Các bức ảnh chụp màn hình sẽ tự động tải lên Imgur để lưu trữ và chia sẻ.

Các tính năng chính của MyImgur:

- Tải ảnh lên mạng bằng thao tác kéo thả
- Tạo và quản lý Album ảnh trực tuyến
- Tự động điều chỉnh kích thước và chất lượng ảnh
- Dán hình ảnh từ Clipboard
- Chụp màn hình ở nhiều chế độ
- Tự động tải ảnh chụp lên trang Web
 

 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyImgur được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myimgur là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá