download Picasa Downloader r41446 1.0.0

Picasa Downloader

 r41446 1.0.0

Download Picasa Downloader - Lưu trữ, chia sẻ và chỉnh sửa các tập tin hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/10/2016

Picasa Downloader là một phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tính năng thao tác với các tập tin hình ảnh picasaweb như: Chia sẻ, lưu trữ hay chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn tải lên một hay nhiều hình ảnh cùng lúc chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Các tập tin hình ảnh của Picasaweb dường như là một vấn đề phức tạp với nhiều người. Tuy nhiên đây là môt trong những công cụ hết sức phổ biến cho việc lưu trữ và chia sẻ hình ảnh. Vậy làm sao để bạn có thể thao tác với các tập tin này một cách dễ dàng. Đơn giản bạn hãy tải về phần mềm Picasa Downloader và trải nghiệm.

Picasa Downloader là một phần mềm cho phép bạn thao tác nhanh với các tập tin hình ảnh Picasaweb như: chia sẻ, lưu trữ hay chỉnh sửa chúng. Phần mềm này cho phép bạn tải về một hay nhiều hình ảnh cùng một lúc hay tải về cả album hình ảnh mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm Picasa Downloader không yêu cầu bạn phải cài đặt. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập chúng là có thể sử dụng dễ dàng phần mềm. Bạn có thể xem các thông tin album trực tiếp trên phần mềm như: số lượng hình ảnh, định dạng, kích thước.

Các tính năng chính của Picasa Downloader:

- Hỗ trợ bạn chia sẻ, lưu trữ và chỉnh sửa các tập tin hình ảnh Pcasaweb.
- Cho phép bạn tải về một hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc.
- Cho phép bạn xem thông tin album ngay trên phần mềm.
- Tốc độ tải hình ảnh nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picasa Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picasa downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picasa Downloader r41446 1.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lightroom for Mac 3,2/5 Chỉnh sửa ảnh, lưu trữ và chia sẻ ảnh trên Mac
  • Shoebox 3/5 Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm