download Mac Notepad for Mac 8.0.0.316

Mac Notepad for Mac

 8.0.0.316

Download Mac Notepad for Mac - Tạo ghi chú, soạn thảo văn bản

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2018

Mac Notepad for Mac là ứng dụng tạo ghi chú trên nền tảng Mac OS X, sử dụng công nghệ mới nhất của Apple, cho phép người dùng lưu, sao chép, di chuyển và sắp xếp tất cả các đoạn mã dễ dàng. Với Mac Notepad, bạn tùy ý kéo text từ ứng dụng khác vào chương trình, thả file text trên Finder hoặc tự tạo từ đầu.


Quảng cáo

Mac Notepad for Mac là phiên bản Notepad dành cho hệ điều hành Mac, công cụ tuyệt vời để cải thiện hiệu suất làm việc và khai thác tối đa sức sáng tạo của bạn, không để những suy nghĩ và ý tưởng lóe lên trong tích tắc vụt đi mất. Mac Notepad for Mac cho phép bạn gán tiêu đề và danh mục cho mỗi ghi chú, từ đó dễ dàng truy xuất ghi chú theo danh mục hoặc nội dung bằng cách gõ text vào trường tìm kiếm.

Mac Notepad hỗ trợ chỉnh sửa ghi chú, tùy chỉnh text với bộ font chữ, kiểu và màu sắc tùy chọn, đồng thời theo dõi tất cả các ghi chú chỉnh sửa gần nhất của bạn trong menu Recents. Nếu bạn cần bản cứng, sử dụng tính năng "Print" trong menu để in ghi chú. Tính năng Password Protection của chương trình cho phép bạn bảo vệ các ghi chú cá nhân bằng cách đặt mật khẩu.

TextEditor for Mac cũng là công cụ soạn thảo văn bản dành cho Mac với hệ thống tính năng đa dạng, không giới hạn độ lớn và độ dài của văn bản, TextEditor for Mac cho phép chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc, xem trước và in tài liệu trực tiếp.

Những tính năng chính của ứng dụng Mac Notepad for Mac:

 

- Tạo ghi chú trên nền tảng Mac OS X

- Lưu, sao chép, di chuyển và sắp xếp đoạn mã

- Kéo thả text từ/sang ứng dụng khác

- Chỉnh sửa ghi chú, tùy chỉnh text

- Bảo vệ các ghi chú cá nhân bằng mật khẩu

- In ghi chúLiên kết tải về - [19.75MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mac Notepad for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mac notepad for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mac Notepad for Mac 8.0.0.316


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá