download Pillars of Eternity Cho PC

Pillars of Eternity

 Cho PC

Download Pillars of Eternity - Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2020

Nếu bạn đã từng chơi những game nhập vai trong thế giới kiếm hiệp giả tưởng như Tình Kiếm 3D thì chắc chắn Pillars of Eternity là một trải nghiệm nhập vai hoàn toàn khác, vì kết hợp yếu tố chiến thuật nhóm và tất cả diễn biến trong game sẽ được tính theo thời gian thực. Được lấy cảm hứng từ tựa game tiền nhiệm Baldur's Gate và series phim Icewwind Dalee và Planescape Torment, kết hợp với công nghệ đồ hoạ nâng cao và Unity Engine, Pillars of Eternity hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm game tốt nhất.

Quảng cáo

Hiện Pillars of Eternity đang được Epic Games tặng bản quyền miễn phí, vì thế, nếu bạn yêu thích tựa game này, hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm nhé.

1. Giới thiệu về Pillars of Eternity

Pillar of Eternity là một tựa game nhập vai được phát triển bởi Obsidian Entertainment và phát hành bởi Paradox Interactive, lấy ý tưởng từ những thành công trước đó của game Baldur's Gate và hai loạt phim đình đam Icewind Dale và Planescape: Torment. Game lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng Eora, và tình tiết game chủ yếu xảy ra tại vương quốc Dyrwood. Những đứa trẻ ở quốc gia này gần đây gặp phải một căn bệnh khó hiểu, đó là khi sinh ra, chúng ở trong tình trạng "hollowborn", nghĩa rằng chúng được sinh ra mà hoàn toàn không có linh hồn.

pillars of eternity

Download Pillars of Eternity, Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn

Khi bắt đầu trò chơi Pillars of Eternity nhân vật chính vừa phải trải qua một thảm hoạ thiên nhiên thảm khốc, nhưng cũng chính vì vậy mà anh ta phát hiện ra rằng sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể mình đã được đánh thức, và anh là một Watcher: một người có quyền năng nhìn thấy tin kiếp và tương tác với những hồn ma, linh hồn. Bạn sẽ nhập vai vào vị Watcher này và nhiệm vụ chính của bạn là tìm ra nguồn gốc sức mạnh của chính bản thân, từ đó giúp những đứa trẻ ở Dyrwood tìm lại linh hồn của chúng.

2. Các đặc điểm chính của Pillars of Eternity:

- Chọn một trong 6 hệ nhân vật: Human, Aumaua, Dwarf, Elf, Godlike và Orlan.
- 5 kỹ năng đặc biệt: Stealth, Athletics, Lore, Mechanics và Survival.
- Nhân vật có thể được tuỳ chỉnh sâu, mang đậm dấu ấn cá nhân.
- Tự tạo cốt truyện cho riêng mình.
- Đồ hoạ chân thực, sống động.

3. App liên quan

Tình Kiếm 3D cũng là thể loại nhập vai nhưng mô phỏng thế giới kiếm hiệp đặc trưng, trong đó người chơi được lựa chọn các môn phái sau đó phiêu lưu giang hồ, tiến hành hoàn thiện các nhiệm vụ mà NPC nêu ra, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết như trang bị hay việc mở khóa tính năng, mở khóa skill, mở các hoạt động ingame...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pillars of Eternity được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pillars of eternity là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pillars of Eternity Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Samorost 3 3/5 Game phiêu lưu, nhập vai cho iPhone, Android
  • Guild of Heroes 3/5 Game nhập vai giả tưởng hấp dẫn
  • RPG Miden TowerGame nhập vai giả tưởng cho điện thoại Android
  • DownwellGame phiêu lưu nhập vai cho di động
  • UNDEFEATEDGame nhập vai giả tưởng hấp dẫn trên Steam
  • Triple FantasyGame phiêu lưu nhập vai cho di động
  • EXILESGame nhập vai giả tưởng trên di động
  • Dragon BlazeGame nhập vai giả tưởng
  • Fairy ElementsGame nhập vai giả tưởng cực hấp dẫn cho mobile
  • Soul SeekerGame nhập vai phiêu lưu giả tưởng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá