download Magic Chess Bang Bang Cho Android

Magic Chess Bang Bang

 Cho Android

Download Magic Chess Bang Bang - Game MOBA đấu cờ nhân phẩm

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/08/2019

Magic Chess Bang Bang là tựa game chiến thuật bàn cơ phong cách đấu cờ nhân phẩm đang được nhiều game thủ yêu thích, Magic Chess Bang Bang đã có 3 năm chinh chiến trên thị trường với lối chiến đấu mang màu sắc ma thuật, đồ họa sống động thu hút hàng triệu người chơi, trải nghiệm một tựa game đấu cờ đặc sắc chưa từng thấy.


Quảng cáo

Trong game Magic Chess Bang Bang mỗi quân cờ sẽ đại diện cho một vị tướng, người chơi sẽ chọn và mua các vị tướng trong nhóm một cách ngẫu nhiên, mỗi màn chơi có 8 game thủ tranh tài với nhau trên đấu trường 1v1, người chiến thắng là người sóng sót cuối cùng. Điều quan trọng nhất là game thủ cần nắm rõ được điểm mạnh yếu của mỗi quân cờ mà mình sở hữu, tất nhiên là yêu tố may mắn cũng rất cần thiết.

magic chess bang bang

Download Magic Chess Bang Bang, Game MOBA đấu cờ nhân phẩm

 

Magic Chess Bang Bang có cơ chế chiến đấu hoàn toàn tự động, mỗi trận chiến là sự phô diễn những kỹ năng vô cùng đa dạng từ các quân cờ. Game mang đến 11 chủng tộc, 10 class nhân vật với hơn 50 vị tướng khác nhau để bạn lựa chọn, cho phép nâng cấp các tướng để tăng cường sức mạnh. Đặc biệt Magic Chess Bang Bang còn tích hợp lối chơi sinh tổn cổ điển khi mỗi game thủ phải tìm cách tồn tại, khẳng định nhân phẩm thượng thừa.

Nếu bạn đã từng là fan hâm mộ của game cờ nhân phẩm Auto Chess thì chắc chắn game cờ nhân phẩm mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới, Auto Chess hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ sự độc đáo ở lối chơi.

 

Các tính năng chính của Magic Chess Bang Bang:

 

- Game đấu cờ nhân phẩm

- Cơ chế chiến đấu tự động

- Hệ thống các tướng đa dạng

- Khả năng nâng cấp các tướng

- Lối chơi sinh tồn độc đáo


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Chess Bang Bang được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic chess bang bang là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Chess Bang Bang Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá