download Chess Rush Cho Android

Chess Rush

 Cho Android

Download Chess Rush - Game chiến thuật trên mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/07/2019

Chess Rush là một thể game chiến thuật mới có phong cách chiến đấu theo dạng bàn cờ tương tự như Dota Auto Chess, tựa game di động Chess Rush được gã khổng lồ Trung Quốc Tencent phát triển dành riêng trên hệ thống Android và iOS.

Quảng cáo

Chess Rush sẽ có hơn 50 nhân vật anh hùng để người chơi lựa chọn và chiến đấu trong bản đồ 8x8. Mỗi trận đấu bao gồm tám người chơi và mục tiêu là phải đánh bại 7 người còn lại để dành chiến thắng. Trò chơi dựa trên chiến thuật, kết hợp và có chế độ co-op cho phép người chơi mời bạn bè chiến đấu chống lại các đội khác từ khắp nơi trên thế giới.

chess rush

Tải Chess Rush - Game chiến thuật bàn cờ 8x8

Chess Rush sẽ cho phép người chơi tham gia các trận đấu kinh điển hoặc các trận đấu turbo nhanh hơn trên thiết bị di động của mình. Chế độ chiến đấu Turbo sẽ diễn ra nhanh hơn, các trận đấu kéo dài chỉ khoảng 10 phút. Còn đối với những người chơi muốn chơi với bạn bè, chế độ co-op cho phép người chơi mời bạn bè tham gia chiến đấu với các đội khác, gồm hai người một đội và có tất cả có bốn đội.

Được phát triển bởi một game thủ yêu thích Dota, Dota Auto Chess là một game chiến thuật dạng bàn cờ được cộng đồng game thủ đóng nhận ngay tại thời điểm bản đầu khi ra mắt, Dota Auto Chess có rất nhiều chủng tốc, hệ khác nhau và đòi hỏi người chơi phải kết hợp chúng để có những buff mạnh, chiến đấu với những người khác trong mỗi vòng đấu, người trụ lại cuối cùng sẽ dành chiến thắng chung cuộc.

chess rush 2.

Download Chess Rush - Trò chơi được phát triển dành riêng cho Android và iOS

Người chơi cũng có thể tăng sức mạnh cho anh hùng của mình trong Chess Rush bằng cách kết hợp ba anh hùng tương tự để tăng cấp tăng sao cho họ, kết hợp với các chủng tộc hoặc hệ tương tự để nhận được các buff mạnh hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị vật phẩm cho những anh hùng nếu cần thiết, tăng sát thương hoặc khả năng chống chịu.

Dota Underlords là một trò chơi Auto Chess độc lập được Vavle phát triển dành cho những người yêu thích Dota 2, Dota Underlords có lối chơi và hệ thống trang bị hoàn toàn khác so với các game bàn cờ cùng thể loại, bạn chỉ có thể trang bị cho nhân vật 1 loại vật phẩm.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chess Rush được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chess rush là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chess Rush Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá