download FileRecovery Professional for Mac 2013 5.5.4.7

FileRecovery Professional for Mac

 2013 5.5.4.7

Download FileRecovery Professional for Mac - Khôi phục phân vùng bị mất cho Mac

Hải Yến  cập nhật: 04/09/2013

Filerecovery Professional là công cụ giúp người dùng khôi phục lại các phân vùng dữ liệu bị mất, boot sector và các thành phần hệ thống khác dành cho Mac OS X. Đặc biệt, Filerecovery Professional được thiết kế bằng thuật toán hiện đại cho phép bạn khôi phục các phân vùng dữ liệu trên các định dạng ổ cứng khác nhau.

Quảng cáo

Filerecovery Professional là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể khôi phục lại tất cả các phân vùng dữ liệu đã xóa hoặc bị mất chỉ với vài thao tác đơn giản. Filerecovery Professional được mọi người dùng ưa thích vì dễ sử dụng.

Nhờ Filerecovery Professional bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng và các phân vùng bị mất trên hệ thống, boot sector và các thành phần hệ thống khác. Hơn nữa, Filerecovery Professional còn giúp bạn khôi phục dữ liệu trên các định dạng ổ cứng khác nhau. Công cụ có thể khôi phục những dữ liệu bị xóa, khôi phục phân vùng bị mất, khôi phục phân vùng bị format trên hệ thống.

Filerecovery Professional được thiết kế với giao diện đơn giản wizard và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Filerecovery Professional là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích với hệ điều hành Mac OS X.

Những tính năng chính của công cụ Filerecovery Professional:

- Khả năng phục hồi lại các phân vùng dữ liệu bị mất dành cho Mac OS X.
- Khôi phục các phân vùng dữ liệu trên các định dạng ổ cứng khác nhau.
- Phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng và các phân vùng bị mất trên hệ thống, boot sector và các thành phần hệ thống khác.
- Có thể khôi phục những dữ liệu bị xóa, khôi phục phân vùng bị mất, khôi phục phân vùng bị format trên hệ thống.
- Tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.
- Tương thích với hệ điều hành Mac OS X.
 Liên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileRecovery Professional for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filerecovery professional for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileRecovery Professional for Mac 2013 5.5.4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá