download MiniTool Partition Recovery 11.6.0.0

MiniTool Partition Recovery

 11.6.0.0

Download MiniTool Partition Recovery - Khôi phục phân vùng trên ổ cứng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/05/2020

MiniTool Partition Recovery có khả năng phục hồi các phân vùng bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau, trên cả ổ cứng và các thiết bị lưu trữ di động. Ưu điểm của MiniTool Partition Recovery là cung cấp nhiều chế độ phục hồi khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với hiện trạng hệ thống.

Quảng cáo

MiniTool Partition Recovery là ứng dụng được phát triển giúp phục hồi các phân vùng bị xóa hoặc bị mất trên ổ cứng, trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng di động, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD/Blu-ray.

MiniTool Partition Recovery có khả năng phục hồi lại các dữ liệu, các phân vùng bị mất hoặc bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau (hệ thống máy tính bị virus tấn công, không thể truy cấp theo cách thông thường hoặc do lỗi thao tác của người dùng). Tiện ích này có thể làm việc trên ổ cứng IDE/ATA/ SATA/SCSI và các thiết bị lưu trữ khác như USB, ổ cứng di động, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD/Blu-ray…

Để khôi phục dữ liệu bằng MiniTool Partition Recovery bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi ở mục thủ thuật, đồng thời có thể tải về và khôi phục dữ liệu bằng MiniTool Partition Recovery để nâng cao hiệu quả lấy lại các tập tin đã bị mất của mình.

EASEUS Partition Recovery cũng là phần mềm có chức năng tương tự mà bạn có thể thử nghiệm và so sánh với phần mềm trên. Ngoài ra, EASEUS Partition Recovery làm việc cả trong môi trường Windows 32bit và 64bit.


MiniTool Partition Recovery

Download MiniTool Partition Recovery - Phần mềm Khôi phục phân vùng trên ổ cứng

Ngoài ra, MiniTool Partition Recovery còn là công cụ hữu dụng để sửa chữa các dữ liệu, các phân vùng bị hư hại, giúp phục hồi nguyên vẹn các dữ liệu hiện có trong máy tính. Chương trình có khả năng phục hồi các ổ đĩa có các phân vùng FAT12, FAT16, FAT32, VFAT, NTFS, NTFS5.

MiniTool Partition Recovery cung cấp các 5 chức năng phục hồi để bạn dễ dàng lựa chọn như phục hồi các phân vùng bị lỗi (Damaged Partition Recovery), phục hồi dữ liệu/thư mục bị xóa (Undelete Recovery) , phục hồi các phân vùng bị mất (Lost Partition Recovery), phục hồi các dữ liệu trên các thiết bị kỹ thuật số (Digital Media Recovery) và phục hồi dữ liệu trên các loại đĩa CD/DVD (CD/DVD Recovery).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 7 Data Partition Recovery để phục hồi dữ liệu từ nhiều thiết bị và nhiều định dạng phân vùng. Ưu điểm của 7 Data Partition Recovery sử dụng những công nghệ và thuật toán hiện đại trong việc tìm kiếm và nhận diện các dữ liệu bị xóa để lấy lại nhanh chóng.

Tính năng chính của MiniTool Partition Recovery:

- Phục hồi dữ liệu, các phân vùng bị mất/bị xóa trong ổ đĩa.
- Phục hồi các phân vùng hư hỏng.
- Phục hồi các dữ liệu trên các thiết bị kỹ thuật số như USB, thẻ nhớ, ổ đĩa Flash…
- Phục hồi dữ liệu trên đĩa CD/DVD.


Liên kết tải về - [5.64 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MiniTool Partition Recovery - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniTool Partition Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool partition recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniTool Partition Recovery 11.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá