download MakeGIF Video Capture 1.71

MakeGIF Video Capture

 1.71

Download MakeGIF Video Capture - Tạo ảnh động từ video trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/03/2014

MakeGIF Video Capture là một phần mở rộng của Chrome cho phép bạn tạo ra file GIF dễ dàng và nhanh chóng từ các Video đang được trình chiếu. Người dùng cũng được phép thêm các chú thích văn bản vào ảnh GIF vừa tạo, thực hiện các thao tác xoay ảnh theo nhiều góc độ. Ảnh động được tạo có thể được lưu hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè.


MakeGIF Video Capture là tiện ích mở rộng đơn giản trên trình duyệt Chrome với khả năng tạo và trích xuất ảnh động từ Video rất nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi phải tìm kiếm các ảnh động, sử dụng trang Web hoặc các ứng dụng để tạo ảnh động bằng những thao tác phức tạp. Công cụ này cho phép tạo ảnh động từ Video đang trình chiếu trên Youtube và một số trang Web khác.

MakeGIF Video Capture tạo các ảnh động có chất lượng tốt, người dùng cũng có thể tùy chỉnh tốc độ chuyển động trên ảnh, thêm chú thích văn bản để cá nhân hóa các bức ảnh của mình. Độ phân giải của file ảnh Gif được cố định ở mức 320 × 240 điểm ảnh. Người dùng còn có thể thực hiện các động tác xoay trái, phải ảnh GIF.

MakeGIF Video Capture cung cấp cho người dùng một số lựa chọn  thiết lập để thay đổi chất lượng ghi (Quality), kích thước (tối đa là 448), tốc độ ghi khung hình/giây (capture FPS) và số lượng khung hình tối đa. Bạn có thể xem trước các khung hình được ghi từ Video và xóa đi những khung hình kém chất lượng. Các bức ảnh có thể được chia sẻ trực tiếp với bạn bè của bạn, hoặc lưu nó vào ổ đĩa.

Các tính năng chính của MakeGIF Video Capture:

- Trích xuất ảnh động GIF từ Video
- Tạo ảnh động chất lượng cao
- Tùy chỉnh tốc độ chuyển động trên ảnh
- Thực hiện các thao tác xoay ảnh
- Chia sẻ ảnh trực tiếp qua mạng hoặc lưu vào ổ đĩa
 Liên kết tải về - [60 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeGIF Video Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat makegif video capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MakeGIF Video Capture 1.71


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GIPHY 3/5 Kho download ảnh động miễn phí
  • GifGuru 3/5 Trình tạo và chỉnh sửa ảnh gif chuyên nghiệp cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm