download MakeMKV Beta for Mac 1.8.6

MakeMKV Beta for Mac

 1.8.6

Download MakeMKV Beta for Mac - Hỗ trợ Rip đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2013

MakeMKV là giải pháp chuyển đổi hoản hảo cho phép người dùng rip các đĩa DVD, Bluray và chuyển đổi chúng thành định dạng MKV với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Ứng dụng này có thể đổi các video clip từ đĩa bản quyền sang một tập hợp các file MKV.

Quảng cáo

MakeMKV giúp đỡ người dùng chuyển đổi video từ phim DVD và các tập tin sang định dạng MKV để có thể chơi được với bất kỳ thiết bị và chương trình nào. Tiện ích này có khả năng chuyển các video DVD, Blu-ray, HD-DVD, ISO...sang định dạng MKV. Ưu điểm của chương trình là đơn giản, dễ dùng, tốc độ nhanh và dùng được trên cả Windows và Mac OS.

MakeMKV cũng giúp đỡ việc giải mã video ngay lập tức mà không cần chuyển đổi trung gian cũng như yêu cầu thêm cài đặt khác, vì vậy bạn có thể xem đĩa Blu-ray và DVD bằng máy nghe nhạc trên hệ điều hành yêu thích hoặc trên bất kỳ thiết bị nào. Phần mềm này cũng được sử dụng để đọc các dữ liệu trên nhiều loại ổ đĩa.

MakeMKV thực hiện công việc chuyển đổi khá nhanh chóng và hạn chế tối đa lỗi xảy ra khi chuyển đổi, cung cấp video chất lượng, giữ lại tất cả những thông tin về Video và âm thanh sau khi chuyển đổi. Với những người thích xem phim thì đây thực sự là một hỗ trợ tuyệt vời bởi khả năng chuyển đổi toàn diện mà nó mang lại.

Các tính năng chính của MakeMKV:

- Chuyển hầu hết các định dạng Video về tập tin MKV
- Có khả năng tương thích với các chương trình chơi nhạc
- Chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho Video
- Hỗ trợ đọc dữ liệu trên đĩa
 Liên kết tải về - [17.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeMKV Beta for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat makemkv beta for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MakeMKV Beta for Mac 1.8.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá