download Batch PDF Merge 4.4

Batch PDF Merge

 4.4

Download Batch PDF Merge - Ghép, nối tập tin PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/02/2021

Batch PDF Merge mang đến tính năng ghép file PDF thành một tập tin duy nhất để tiện lợi trong việc xem, lưu trữ hay chia sẻ file. Bạn có thể sử dụng phương pháp duyệt tập tin để tìm những tài liệu muốn ghép, sau đó thiết lập các thông số cần thiết cho đầu ra và chờ đợi quá trình này hoàn thành.

Quảng cáo

Giới thiệu Batch PDF Merge

Batch PDF Merge là chương trình có khả năng nhập nhanh nhiều tập tin PDF vào một tập tin lớn trên các thiết bị chạy hệ điều hành Mac hay Windows. Đặc biệt, phần mềm ghép file pdf này còn cho phép người dùng nhập các tập tin PDF có kích thước lớn và sắp xếp các tập tin này theo một trình tự nhất định.

batch pdf merge

Download Batch PDF Merge - Ghép, nối tập tin PDF

Batch PDF Merge được nhà phát triển Dreamify thiết kế và xây dựng đặc biệt hỗ trợ người dùng nhập các tập tin PDF trong một giao diện làm việc gọn gàng và dễ sử dụng, cũng như cho phép thiết lập nhanh các thông số kỹ thuật chuyên sâu. Batch PDF Merge hỗ trợ tính năng kéo và thả, giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các thao tác đăng tải tập tin vào môi trường làm việc hoặc sử dụng các chức năng duyệt tập tin tích hợp trong chương trình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bổ sung nội dung toàn thư mục vào danh sách cần xử lý của Batch PDF Merge.

Một trong những ưu điểm chính và không thể không kể đến của chương trình Batch PDF Merge chính là khả năng xử lý tập tin hàng loạt. Nghĩa là sau khi tải Batch PDF Merge và cài đặt vào hệ thống máy tính, người dùng sẽ thỏa thích thêm các tập tin và đồng thời xử lý các tập tin đó. Với tính năng này, rõ ràng người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức so với khi sử dụng các các phần mềm kết hợp tập tin khác.

batch pdf merge

Batch PDF Merge thực hiện ghép tài liệu nhanh chóng và an toàn

Ngoài ra, Batch PDF Merge cho phép người dùng chọn thư mục lưu trữ tập tin đích, di chuyển tài liệu lên hay xuống tùy thích cũng như xóa các tập tin được chọn khỏi danh sách tập tin cần xử lý, hay kiểm tra trạng thái của các tập tin PDF vào cuối quy trình nhập tập tin. Đặc biệt, Batch PDF Merge tự động mở vị trí lưu trữ đích khi quá trình nhập tập tin hoàn tất.

Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng nổi trội kể trên, Batch PDF Merge vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Đó là chương trình Batch PDF Merge không cho phép người dùng xác định trang muốn nhập từ mỗi tài liệu, mỗi tập tin PDF hay chọn góc xoay trang. Chính vì vậy, người dùng bắt buộc phải nhập toàn bộ nội dung trong các tập tin PDF. Tính năng này đôi khi khiến người dùng khó chịu khi phải sử dụng tập tin đích với kích thước lớn hơn rất nhiều so với nhu cầu sử dụng thực tế.

Batch PDF Merge là chương trình được thiết kế với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc kết hợp các file PDF thành file PDF duy nhất một nhanh chóng và chính xác Chương trình Batch PDF Merge hỗ trợ người sử dụng công cụ Add files/Add Folders cho phép lựa chọn các tệp tin cần thực hiện kết hợp một cách chính xác. Bạn sẽ lựa chọn được các file cần thiết cho việc hợp nhất mà không gặp phải khó khăn gì và đảm bảo chính xác cho những lựa chọn đó.

Quay lại với Batch PDF Merge, phần mềm vẫn ghi điểm với người dùng khi cho thấy khả năng xử lý và nhập tập tin PDF cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn không tạo ra lỗi trong suốt quá trình kiểm thử. Bên cạnh đó, Batch PDF Merge rất thân thiện với nguồn tài nguyên hệ thống, nghĩa là phần mềm không hề chiếm dụng nhiều dung lượng lưu trữ của hệ thống và cũng không ảnh hưởng đến tổng khả năng thực thi của hệ thống máy tính.

Tóm lại, Batch PDF Merge rõ ràng là lựa chọn thích hợp và đáng để cân nhắc khi người dùng đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm đơn giản mà không kém phần hiệu quả, hỗ trợ người dùng chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF nhanh chóng. Nhờ giao diện dễ sử dụng và bố cục rõ ràng, Batch PDF Merge hoàn toàn thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng, từ những người dùng chuyên nghiệp đến người mới bắt đầu sử dụng phần mềm.

Các tính năng chính của Batch PDF Merge

- Nhập nhanh nhiều tập tin PDF.
- Hỗ trợ chế độ nhập và xử lý tập tin hàng loạt.
- Giao diện làm việc gọn gàng, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ tính năng kéo và thả.
- Cho phép chọn thư mục lưu trữ tập tin đích.
- Xóa tập tin khỏi danh sách xử lý.
- Tự động mở vị trí lưu trữ đích.
- Khả năng hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.4 của Batch PDF Merge:

Tốc độ ghép file PDF được cải thiện

Batch PDF Merge cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép hợp nhất hai hay nhiều tệp tin PDF cùng lúc một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo quá trình được diễn ra thuận lợi. Như vậy, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian hợp nhất các file PDF khi thực hiện với số lượng lớn các tệp tin.

Với Batch PDF Merge bạn sẽ có được công cụ hữu ích để thực hiện việc hợp nhất được chính xác và hiệu quả phục vụ cho quá tình gửi email hay các công việc khác.

Phần mềm cùng chức năng:

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và ccsh sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm tương tự.


Liên kết tải về - [2.08 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch PDF Merge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch pdf merge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch PDF Merge 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá