download Maxthon Cloud Browser for Mac 4.1.3.5000

Maxthon Cloud Browser for Mac

 4.1.3.5000
Download   

Download Maxthon Cloud Browser for Mac - Trình duyệt web trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/09/2014

Maxthon Cloud Browser for Mac là ứng dụng trình duyệt chạy trên nền tảng hệ điều hành Mac OS với tốc độ cao và tính bảo mật hiệu quả. Đặc biệt, trình duyệt này cung cấp các dịch vụ đám mây của Maxthon giúp bạn có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Maxthon Cloud Browser for Mac là trình duyệt nổi tiếng trên hệ điều hành Mac OS với những tính năng vượt trội như: lướt Net với tốc độ nhanh, mở nhiều Tab cùng lúc, tích hợp thanh tìm kiếm để tìm nội dung hoặc một địa chỉ URL cụ thể, bảo mật thông tin khi giao dịch trực tuyến, cảnh báo với những trang Web lừa đảo, chứa Virus... Đây là ứng dụng được người dùng máy Mac tin dùng trong nhiều năm qua.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.1.3.5000 của Maxthon Cloud Browser for Mac:

- Hỗ trợ ẩn danh các trang web được mở

- Cải thiện tốc độ duyệt web

 

Maxthon Cloud Browser for Mac cung cấp phong phú các dịch vụ lưu trữ đám mây của Maxthon cho phép đồng bộ dữ liệu trên PC và di động, đồng bộ đánh dấu trang, các trang yêu thích, hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, văn bản, tải nhiều dữ liệu về máy, ... Chỉ với một tài khoản Maxthon Passport, bạn có thể truy cập dữ liệu trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau.

Maxthon Cloud Browser for Mac tích hợp sẵn trình xem Flash trên trình duyệt nên bạn không phải cài đặt thêm Plug-in nào khác, rất hữu ích khi bạn chơi game Flash trên trình duyệt. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép sử dụng chuột để thực hiện nhiều chức năng trên trình duyệt, cung cấp nhiều tiện ích để tăng hiệu suất trình duyệt.

Các tính năng chính của Maxthon Cloud Browser for Mac:

- Trình duyệt Web tốc độ cao trên Mac
- Cung cấp các dịch vụ lưu trữ đám mây
- Đồng bộ dữ liệu trên PC và di động
- Bảo mật thông tin riêng tư
- Xem Flash trên trình duyệt
 

 Liên kết tải về - [59.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maxthon Cloud Browser for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maxthon cloud browser for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maxthon Cloud Browser for Mac 4.1.3.5000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá