download MAYBANHANG.NET 1.8.2014.03250

MAYBANHANG.NET

 1.8.2014.03250

Download MAYBANHANG.NET - Quản lý hệ thống bán hàng

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/05/2019

MAYBANHANG.NET là ứng dụng quản lý kho hàng cho phép các chủ một hoặc một hệ thống cửa hàng theo dõi và kiểm soát nguồn hàng hóa trong kho. Với các tính năng quản lý hiệu quả, phần mềm này sẽ giảm thiểu được các công việc ghi chép thủ công, tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các sai sót hay mất dữ liệu, qua đó nâng cao kết quả kinh doanh.

Quảng cáo

MAYBANHANG.NET là phần mềm quản lý kho hàng áp dụng cho các hoạt động kinh doanh cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn, nhỏ, với tính năng kiểm soát dễ dàng, thuận tiện, chính xác, an toàn và giảm chi phí lưu kho. Chương trình này cung cấp các chức năng cơ bản như: nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ giúp các chủ kho hàng thực hiện một quy trình quản lý kho hiệu quả, nâng cao lợi nhuận và kết quả kinh doanh.

MAYBANHANG.NET giúp nhập hàng tồn kho đầu kỳ, tạo thêm các loại hình sản phẩm mới kèm theo hình ảnh; kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào. Đối với các loại hàng hóa bị hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng, người chủ cửa hàng có thể làm phiếu hủy hàng hóa ngay trên phần mềm để quản lý hàng tồn một cách chính xác.

MAYBANHANG.NET hỗ trợ công việc chuyển kho nội bộ để cân bằng số lượng hàng hóa giữa các kho, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng. Phần mềm này cũng giúp quá trình xuất kho diễn ra thuận lợi, kiểm tra, xem lại các đơn hàng xuất kho một cách dễ dàng. Đồng thời, tiện ích này cũng giúp nhập tồn kho đầu kỳ qua file Excel với các mẫu được cung cấp sẵn. Ứng dụng này còn có khả năng chạy trên tất cả các thiết bị di động như máy tính bảng, iPhone, iPad, điện thoại Android...

Các tính năng chính của MAYBANHANG.NET:

- Quản lý hàng hóa trong kho
- Nhập hàng tồn kho đầu kỳ
- Kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế trong kho
- Làm phiếu hủy hàng hóa
- Chuyển kho nội bộ và xuất kho
- Hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động khác nhauLiên kết tải về - [412 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MAYBANHANG.NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maybanhang.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MAYBANHANG.NET 1.8.2014.03250


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • eExport 3/5 Phần mềm quản lý bán hàng
  • Core2 CRM 4/5 Phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá