download USBSoftProtect  1.3.2

USBSoftProtect

  1.3.2

Download USBSoftProtect - Bảo mật dữ liệu USB

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/07/2018

USBSoftProtect là phần mềm bảo vệ tập tin theo một cách hoàn toàn mới. Bạn chỉ có thể thực hiện mở khóa tập tin được phần mềm bảo vệ bằng chính chiếc USB của bạn. Phần mềm mang tới hiệu quả bảo mật tối đa cho tập tin của bạn.

Quảng cáo

USBSoftProtect mã hóa các tập tin mà bạn mong muốn với các thuật toán bảo vệ mạnh mẽ. Số lượng các tập tin cần bảo vệ, cũng như dung lượng của từng tập tin đều không có bất kì hạn chế nào.

Điểm độc đáo của phần mềm là việc mở khóa các tập tin được mã hóa. USBSoftProtect nhận diện một USB bất kì của bạn. Phần mềm hỗ trợ mọi USB flash (bao gồm USB 1.0 và USB 2.0). Đây chính là chiếc chìa khóa duy nhất có khả năng mở các tập tin của bạn.

Mỗi USB đều có chức năng lưu trữ dữ liệu, nhưng những đặc điểm phần cứng của chúng thực ra hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về các tập tin của mình. USBSoftProtect đảm bảo chìa khóa của bạn là duy nhất, không thể sao chép được.

Các tập tin của bạn vẫn có thể sử dụng một cách bình thường, tất nhiên nếu bạn có chìa khóa. Thậm chí bạn có thể sao chép, di chuyển tập tin sang các thiết bị khác. Việc mở khóa tập tin trên các thiết bị khác vẫn chỉ có thể được thực hiện với chiếc USB của bạn.

Để có thể tăng tính bảo mật, bạn có thể thiết lập một mật khẩu đồng thời với việc bảo vệ bằng USB. Đây là tính năng thay thế cần thiết mà USBSoftProtect cung cấp cho những người sử dụng không may làm thất lạc chiếc USB của mình.

USBSoftProtect là sự kết hợp tối ưu trong việc bảo mật  bằng việc sử dụng các đặc trưng của phần mềm và phần cứng. Đây là một trong những tiện ích bảo mật mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay.


Tính năng của USBSoftProtect

- Mã hóa các tập tin với các thuật toán bảo vệ mạnh mẽ.
- Không hạn chế số lượng tập tin cần bảo vệ cũng như dung lượng của từng tập tin.
- Mở khóa tập tin bằng một USB duy nhất.
- Hỗ trợ mọi USB flash (bao gồm USB 1.0 và USB 2.0).
- Các tập tin được bảo vệ có thể sao chép, di chuyển sang các thiết bị khác.
- Thiết lập đồng thời mật khẩu bảo vệ với việc bảo vệ bằng USB.Liên kết tải về - [864 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USBSoftProtect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usbsoftprotect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USBSoftProtect 1.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm