download APOD Wallpaper 1.2.5

APOD Wallpaper

 1.2.5

Download APOD Wallpaper - APOD Wallpaper – Ảnh nền về vũ trụ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/10/2013

APOD Wallpaper là chương trình được thiết kế giành cho những người yêu thích thiên văn học để có thể tải và cài đặt những hình ảnh từ vũ trụ từ trang web của NASA một cách tự động.

Quảng cáo

APOD Wallpaper cho phép người sử dụng thiết lập chế độ hình ảnh sao cho phù hợp với màn hình máy tính của mình như: kéo dài hoặc thu nhỏ hay kích thước mức trung bình. Bạn có thể tùy chọn để cài đặt nhằm đảm bảo việc hiển thị đạt kết quả tối ưu.

Với APOD Wallpaper bạn có thể cập nhật hình ảnh hàng ngày bằng tay hoặc thiết lập chế độ cập nhật tự động để thay đổi hình ảnh nền cho màn hình mỗi ngày. Tính năng này rất hữu ích với những người yêu thích thiên văn học để họ có thể chiêm ngưỡng vũ trụ mọi lúc ngay trên màn hình máy tính của mình.

Ngoài ra, APOD Wallpaper còn có ưu điểm đó là dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng nên bạn hoàn toàn có thể chủ động cài đặt và thử nghiệm trên máy tính của mình. Chương trình không có file trợ giúp sử dụng tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng với tất cả công cụ đều khá trực quan để bạn phát hiện và thao tác.

Những tính năng chính của APOD Wallpaper:

-    Hỗ trợ tùy chọn chế độ hiển thị hình ảnh: kéo dài hoặc thu nhỏ hoặc ở mức trung bình.
-    Khả năng cập nhật hình ảnh mỗi ngày một cách tự động hoặc trực tiếp từ người dùng.
-    Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.
-    Không hỗ trợ tệp tin trợ giúp.Liên kết tải về - [1.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm APOD Wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apod wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

APOD Wallpaper 1.2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá