download Media Converter for Mac 1.2

Media Converter for Mac

 1.2
Download   

Download Media Converter for Mac - Chuyển đổi định dạng video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2013

Media Converter for Mac là một công cụ nhỏ gọn giúp người dùng máy Mac chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video thông dụng bằng thao tác kéo thả. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin có chất lượng tốt.

Quảng cáo

Media Converter for Mac cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video như  AVI , WMV, MKV, RM, MOV, MP3, WebM, DivX,... kể các những Video tương thích trên iPod, iPhone...Ứng dụng này hỗ trợ phương pháp kéo thả các Video trực tiếp vào cửa sổ chương trình và tiến hành chuyển đổi rất nhanh chóng. Các Video đầu ra có chất lượng tốt.

Media Converter for Mac trích xuất các Video đều được thiết lập các tham số nén phù hợp. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể thay đổi các thông số này bằng cách truy cập vào mục Preferences và tiến hành chỉnh sửa các thiết lập sẵn có như cho phép/vô hiệu hóa sử dụng các hiệu ứng âm thanh, thay đổi thư mục lưu. Phần mềm sẽ lưu lại bản sửa cuối cùng cho các tập tin.

So với nhiều công cụ có cùng chức năng khác, Media Converter for Mac có những ưu điểm vượt trội về khả năng hỗ trợ người dùng máy Mac, tốc độ chuyển đổi, giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Media Converter for Mac:

- Chuyển đổi các định dạng Video
- Sử dụng phương pháp kéo thả
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra cho Video
 Liên kết tải về - [18.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Converter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media converter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media Converter for Mac 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá