download Media File Security 1.0

Media File Security

 1.0

Download Media File Security - Bảo mật tệp tin đa phương tiện

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/02/2017

Media File Security là phần mềm giúp bạn bảo vệ bất kì tập tin đa phương tiện nào trong máy tính. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc bảo vệ những thông tin mang tính chất cá nhân của bạn trước những người sử dụng máy tính khác.

Quảng cáo

Cách sử dụng Media File Security rất đơn giản. Chỉ với một vài thao tác di chuột, kéo tập tin cần bảo vệ vào cửa sổ chương trình. Ngay lập tức tập tin đa phương tiện của bạn sẽ được chương trình mã hóa và không thể mở theo cách thông thường trên hệ thống.

Bạn cũng có thể bảo mật nhiều tập tin đa phương tiện cùng một lúc với Media File Security. Vẫn là những thao tác vô cùng đơn giản với chuột. Phần mềm đảm bảo không một ai - trừ bạn - có thể tiếp cận tới các tập tin đa phương tiện nếu không nắm được mật khẩu.

Media File Security cũng tích hợp trong giao diện chương trình một công cụ có khả năng phát các tập tin đa phương tiện mà bạn đã mã hóa. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các định dạng tập tin âm thanh cũng như định dạng tập tin video phổ biến hiện nay.

Việc phát các tập tin đa phương tiện trên Media File Security an toàn tuyệt đối. Phần mềm đảm bảo không để lại bất kì dấu vết nào dù là nhỏ nhất trong bộ nhớ cache của máy tính. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối với khả năng mã hóa và bảo mật mà phần mềm đem lại.

Media File Security có dung lượng nhỏ, cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng. Phần mềm tương thích với các hệ điều hành phổ biến của Windows như Window XP/Window Vista/Window 7. Chương trình chỉ yêu cầu máy tính của bạn hỗ trợ Net Framework phiên bản 2.0 trở lên.


Tính năng của phần mềm Media File Security:

- Bảo vệ bất kì tập tin đa phương tiện nào trong máy tính.
- Thực hiện đơn giản, chỉ cần kéo thả một hoặc nhiều tập tin vào cửa sổ chương trình.
- Tích hợp một công cụ có khả năng phát các tập tin đa phương tiện.
- Không để lại bất kì dấu vết nào dù là nhỏ nhất trong bộ nhớ cache của máy tính.
- Dung lượng nhỏ, cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.Liên kết tải về - [24.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media File Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media file security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Media File Security 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá