download Kaka ExeLock 5.0

Kaka ExeLock

 5.0

Download Kaka ExeLock - Mã hóa, bảo vệ file exe an toàn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2020

Kaka ExeLock là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện bảo vệ các tệp tin hay thư mục được an toàn hơn.

Quảng cáo

Kaka ExeLock nhỏ gọn nên người dùng có thể dễ dàng tải về máy và sử dụng dễ dàng mà không gây ra những ảnh hưởng tới chương trình khác.

Kaka ExeLock cho phép người sử dụng xác định và lựa chọn tệp tin EXE để thực hiện bảo vệ một cách chính xác để thuận tiện trong quá trình thực hiện bảo vệ và không xảy ra nhầm lẫn hoặc làm mất thời gian của người sử dụng.

Phần mềm Kaka ExeLock cung cấp tới người sử dụng công cụ khóa các tệp tin và thư mục EXE một cách đơn giản. Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể khóa các tệp tin của mình bằng mật khẩu để tránh sự rò rỉ thông tin và truy cập vào các dữ liệu trái phép.

Bên cạnh đó, ưu điểm của Kaka ExeLock là bảo đảm giữ nguyên kích thước, icon của các tệp tin và thư mục EXE sau khi đã thực hiện khóa nên bạn có thể yên tâm về các dữ liệu quan trọng bên trong sẽ không bị lỗi hoặc thiếu sót…

Những tính năng chính của Kaka ExeLock:

- Cung cấp công cụ xác định và lựa chọn tệp tin EXE để bảo vệ một cách chính xác
- Thực hiện khóa các tệp tin và thư mục EXE bằng mật khẩu để bảo đảm an toàn.
- Giữ nguyên kích thước và icon của tệp tin sau khi khóa.
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaka ExeLock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaka exelock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá