download MediaPlayer Skinner 1.6

MediaPlayer Skinner

 1.6

Download MediaPlayer Skinner - Tùy chỉnh giao diện Sony Ericsson Walkman

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2013

MediaPlayer Skinner là chương trình được thiết kế cho điện thoại Sony Ericsson Walkman nhằm giúp người sử dụng tăng hiệu quả của việc sử dụng giao diện.

Quảng cáo

MediaPlayer Skinner cho phép người sử dụng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa và lưu các tệp tin có định dạng XML Theme trên điện thoại Sony của mình để làm sống động thêm cho các hình ảnh được cài đặt cho hình nền.

Ngoài ra, MediaPlayer Skinner còn hỗ trợ người sử dụng độ phân giải 240x320 trên điện thoại của bạn để có thể theo dõi tốt hơn các hình ảnh và nội dung khác trên màn hình. Do đó, bạn có thể xem các ảnh hoặc các clip với chất lượng tương đối tốt.

Phần mềm MediaPlayer Skinner còn có tính năng cho phép bạn xem đồng thời 2 màn hình như chân dung và cảnh quan để tiện lợi cho quá trình xem ảnh. Bạn có thể xem cùng lúc nhiều hình ảnh trên màn hình để cảm nhận được sự thú vị và vẻ đẹp của chúng.

Với MediaPlayer Skinner bạn sẽ sử dụng Sony Ericsson Walkman một cách thích thú khi giao diện được tăng hiệu suất và thêm nhiều tính năng ưu việt khác.

Những tính năng chính của MediaPlayer Skinner:

-    Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa và lưu tệp tin định dạng XML trên điện thoại.

-    Cung cấp tới người dùng độ phân giải 240x320.

-    Tính năng xem đồng thời màn hình chân dung và cảnh quan.
 Liên kết tải về - [993 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaPlayer Skinner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediaplayer skinner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MediaPlayer Skinner 1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá