download FlyakiteOSX 3.5

FlyakiteOSX

 3.5

Download FlyakiteOSX - Thay đổi giao diện windows

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/08/2014

FlyakiteOSX là một tiện ích giúp “lột xác” giao diện của Windows và thay mới cho nó bằng “chiếc áo” của Mac OS X. Còn gì thú vị hơn khi bạn được trải nghiệm giao diện nổi tiểng là nghệ thuật của Apple trong cơ thể hệ điều hành của Microsoft.

Quảng cáo

FlyakiteOSX đơn giản là một công cụ để thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows XP bằng giao diện được đánh giá đẹp đẽ và đầy tính nghể thuật của hệ điều hành Mac OS X với các thao tác vô cùng đơn giản và hầu hết đã được tự động hóa hoàn toàn bằng cách thay đổi các file giao diện quan trọng, cài đặt tinh chỉnh registry. Thiết lập them tính năng bổ sung như con trỏ, âm thanh, hình ảnh…

FlyakiteOSX hoàn toàn “sạch sẽ” bởi chúng không chứa các phần mềm, cũng như các loại mã độc nguy hiểm nào. Chúng cũng không chứa bất kì các loại phần mềm quảng cáo nào có thể gây khó chịu cho bạn trong quá trình sử dụng.

FlyakiteOSX cũng không hề bó buộc người sử dụng vì khi bạn không thích chúng hoặc đơn giản là muốn quay về giao diện gốc của hệ điều hành Windows bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng với những thao tác đơn giản và nhanh chóng.

FlyakiteOSX đem đến các theme của Mac OS vào hệ điều hành Windows không thể dễ dàng hơn, giờ đây bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành đóng của Apple cực kì đơn giản. Tuy vậy, tốt hơn hết bạn cần có một phần cứng đủ mạnh để tránh những rắc rối ảnh hưởng đến hiệu năng chiếc máy của bạn.

Các tính năng chính của FlyakiteOSX

- Thay đổi giao diện của Windows sang giao diện Mac OS một cách nhanh chóng
- Trải nghiệm theme của hệ điều hành máy tính Apple đơn giản
- An toàn tuyệt đối
- Dễ dàng khôi phục lại giao diện gốc của Windows
- Không chứa phần mềm quảng cáo
- Tự động hóa cao
- Nhiều tùy chỉnh khác nhau
 Liên kết tải về - [30.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlyakiteOSX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flyakiteosx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá