download Stylish 2.0.5b1

Stylish

 2.0.5b1

Download Stylish - Thay đổi giao diện Website

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/06/2018

Stylish là một mở rộng của Firefox cung cấp cho người sử dụng tính năng làm thay đổi giao diện của những website một cách dễ dàng, nhằm tạo cảm giác trải nghiệm mới hoàn toàn.

Quảng cáo

Stylishlà tiện ích được thiết kế và phát triển bởi Jason Barnabe, lập trình viên chuyên phát triển các ứng dụng mở rộng cho các trình duyệt nổi tiếng như Firefox, Opera, Google Chrome. Stylishlà được phát triển như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla và đã có mặt trên Google Chrome. Stylish cho phép người dùng có thể tùy chỉnh hoặc làm thay đổi giao diện của trang web.

Với Stylish, bạn có một công cụ để biến đổi giao diện web với Stylish, và một trình quản lí style . Chương trình trình quản lí style sẽ cho phép bạn dễ dàng cài đặt chủ đề và giao diện cho Google, Facebook, YouTube, Orkut, và nhiều, rất nhiều các trang web khác. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh Firefox và các chương trình khác mình.Ngoài ra, Stylish còn cung cấp cho người sử dụng tính năng làm thay đổi thêm của một web như thay đổi màu sắc, hoặc hoàn toàn thiết kế lại toàn bộ trang web. Ngoài ra, bạn có thể đưa thành quả của mình lên các diễn đàn dưới đoạn code CSS hoặc JavaScript để gửi đến các website userstyles.orgm userscripts.org để mọi người đánh giá và bình phẩm.

Cũng như các tiện ích khác Stylis cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Stylissẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của LowBrowse:

- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.

- Có chức năng tự động nâng cấp.

- Hỗ trợ người có thị lực kém.

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

- Cho phép chỉnh sửa giao diện các trang web một cách dễ dàng.Liên kết tải về - [216 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stylish được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stylish là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá