download SuperRam 7.12.28.2020

SuperRam

 7.12.28.2020

Download SuperRam - Tối ưu hóa RAM máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/12/2020

SuperRam có khả năng tự động tối ưu hóa chức năng của bộ nhớ RAM thông qua việc giải phóng dung lượng bộ nhớ bị lãng phí, ngăn ngừa quá trình phân mảnh bộ nhớ, thiết lập các thông số hoạt động phù hợp nhất cho RAM. Tính năng này hỗ trợ rất đắc lực với các máy tính có cấu hình thấp, nhằm giữ cho hệ thống hoạt động với tốc độ cao.

Quảng cáo

RAM là một thành phần không thể thiếu trên máy tính, nơi tập trung cũng như phân bổ tài nguyên hệ thống cho tất cả các hoạt động mà người dùng tiến hành. Phần mềm SuperRam được thiết kế cho mục địch tối ưu hóa và quản lý tình hình sử dụng RAM với khả năng giải phóng bộ nhớ, ngăn chặn tình trạng lạm dụng RAM từ những tiến trình không cần thiết cũng như ưu tiên bộ nhớ cho những chương trình quan trọng.

SuperRam ngăn chặn tình trạng RAM bị quá tải, chống phân mảnh cho bộ nhớ cũng như sắp xếp tài nguyên hợp lý cho hệ thống Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc ưu tiên bộ nhớ cho các chương trình quan trọng như chơi game, nghe nhạc, xem phim, thiết kế đồ họa....

SuperRam hiển thị đồ thị trực quan của tình trạng sử dụng RAM khi máy tính đang hoạt động bao gồm dung lượng trống và dung lượng đã sử dụng để người dùng có sự điều chỉnh nếu thấy RAM đang quá tải. Phần mềm này có khả năng hoạt động ẩn và theo dõi tất cả các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính.

Các tính năng chính của SuperRam:

- Tối ưu hóa chức năng RAM
- Giải phóng dung lượng nhớ bị lãng phí bởi các tiến trình không cần thiết.
- Phân bổ tài nguyên hợp lý cho các ứng dụng dạng chạy
- Hiển thị tình trạng sử dụng RAM qua đồ thị trực quan
- Hoạt động ẩn dưới khay hệ thống
 

 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperRam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat superram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperRam 7.12.28.2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMRush 3/5 Quản lý, tối ưu hóa RAM
  • RAMPro 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá