download RAMPro 3.1.0.18

RAMPro

 3.1.0.18

Download RAMPro - Giải phóng bộ nhớ RAM

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/02/2017

RAMPro có khả năng giải phóng bộ nhớ RAM bằng cách thu hồi lại tài nguyên từ các ứng dụng không cần thiết nhằm tối ưu hóa chức năng cho RAM, nâng cao hiệu suất hệ thống. Chương trình này sẽ tự động phóng thích vùng nhớ của tất cả các tiến trình ngay sau khi ngừng kích hoạt.


RAMPro sẽ thực hiện tự động việc giải phóng bộ nhớ ở tất cả các tiến trình ngay sau khi chúng ngừng hoạt động. Tính năng này sẽ thu hồi lại dung lượng trống cho bộ nhớ và sẵn sàng cho các chương trình tiếp theo. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm này để quản lý và theo dõi tất cả các tiến trình, nhận diện những ứng dụng nào chiếm dụng quá nhiều RAM và kết thúc nó ngay lập tức.

RAMPro còn cho phép người dùng xem thông tin bộ nhớ và mức độ sử dụng, kể cả công suất hoạt động của CPU. Tính năng này giúp người dùng đánh giá hệ thống chạy chậm là do CPU yếu hay bộ nhớ để có hướng xử lý thích hợp. Chi tiết về dung lượng RAM đã được sử dụng và dung lượng còn trống sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi.

RAMPro giúp người dùng thực hiện sự phân bổ tài nguyên bộ nhớ phù hợp nhất cho các tiến trình thuộc hệ điều hành. Vì vậy, người dùng có thể chạy cùng lúc nhiều chương trình và giải phóng cho bộ nhớ từ các ứng dụng yêu cầu nhiều tài nguyên, giảm thiểu các vấn đề về xung đột và treo hệ thống.

Để máy tính hoạt động tốt hơn thì RAM đóng một vai trò quan trọng, nếu như RAM yếu thì hệ thống chạy sẽ ì ạch hơn, lúc này bạn cần nâng cấp RAM cho máy tính của mình bằng cách mua thêm các thanh RAM khác để nâng cấp RAM hiệu quả hơn

Các tính năng chính của RAMPro:

- Giải phóng bộ nhớ từ các tiến trình trên hệ điều hành
- Thu hổi lại dung lượng bộ nhớ
- Hiển thị chi tiết sử dụng RAM
- Xem hiệu suất của CPU hiện tại
- Phân bổ bộ nhớ cho nhiều tiến trình cùng lúc
- Giảm thiểu sự cố và tăng tốc hệ thống

 Liên kết tải về - [353 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAMPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rampro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMRush 3/5 Quản lý, tối ưu hóa RAM
  • RAM Monitor 3/5 Quản lý, tối ưu bộ nhớ RAM
  • RAM Optimizer ProGiải phóng bộ nhớ RAM
  • RamRashGiải phóng bộ nhớ RAM
  • RamWizardTối ưu bộ nhớ RAM trên máy tính
  • RAMsesGiám sát tình trạng bộ nhớ RAM
  • BarTabGiải phóng bộ nhớ RAM
  • WinRAMGiải phóng bộ nhớ RAM
  • Fresh RAMTối ưu RAM, tăng tốc máy tính
  • dRAMaticGiải phóng RAM, khôi phục trạng thái hoạt động RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm