download Merge Contacts in Outlook 2010 1.0

Merge Contacts in Outlook 2010

 1.0

Download Merge Contacts in Outlook 2010 - Tạo danh sách liên lạc Outlook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Merge Contacts in Outlook 2010 là công cụ tạo danh sách địa chỉ liên lạc của các Email có trong Outlook giúp việc quản lý Email, thông tin khách hàng hiệu quả.


Ngày nay, Outlook đã trở thành một ứng dụng Email quan trọng, được sử dụng rộng rãi giúp việc quản lý, lưu trữ Email, nó cung cấp các dữ liệu quan trọng như lưu số điện thoại, nhiệm vụ, sách báo, tạp chí... Do nhu cầu ngày càng tăng và nhu cầu thông tin liên lạc rộng lớn, người dùng có xu hướng sử dụng nhiều hơn đối với dữ liệu Outlook.

Chỉ bằng vài bước đơn giản, truy cập vào giao diện chính của Merge Contacts in Outlook 2010, nó cho phép kết hợp , tạo danh sách các địa chỉ liên lạc chứa nhiều tập tin PST trong bất kì các ứng dụng như Lotus Notes, sổ địa chỉ MAC...bằng các bước sau:


Merge Contacts in Outlook 2010
Download Merge Contacts in Outlook 2010 - Phần mềm Tạo danh sách liên lạc Outlook

Ban đầu, bạn cần phải kết hợp các địa chỉ liên lạc thành các thư mục trong Outlook, tất cả các địa chỉ liên lạc có thể được chuyển đổi thành các tập tin có định dạng vCard. Những liên lạc từ Outlook trong các tập tin VCF sau khi đã được Merge Contacts in Outlook 2010 ghép nối có thể sử dụng bất cứ nơi nào.

Các bước sau, sử dụng Merge Contacts in Outlook 2010 để hợp nhất các thư mục Outlook lại với nhau nếu tất cả chúng đều ở vị trí khác nhau trong nhiều tập tin PST. Việc sát nhập chúng tạo thành danh sách giúp quản lý cơ sở dữ liệu Outlook dễ dàng khi Outlook chứa đến hàng nghìn tập tin PST.

Merge Contacts in Outlook 2010 ghép nối các tập tin với nhau mà không làm biến đổi nội dung chứa trong các tập tin đó. Bạn có thể chọn lựa nhiều file, nhóm chúng thành những danh mục có chủ đề khác nhau ví dụ danh mục tên công việc, các nhiệm vụ, ngày hoàn thành, ngày tạo..., chương trình cho phép không hạn chế số tài liệu, kích thước tập tin.

Tính năng chính của Merge Contacts in Outlook 2010

 


- Ghép nối các file PST tạo thành danh sách trong Outlook.
- Không hạn chế số lượng file.
- Không hạn chế kích thước tập tin.
 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Merge Contacts in Outlook 2010 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Merge Contacts in Outlook 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat merge contacts in outlook 2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Merge Contacts in Outlook 2010 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm