download Merriam Websters Medical Dictionary 6.5

Merriam Websters Medical Dictionary

 6.5

Download Merriam Websters Medical Dictionary - Kho từ điển về y học

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/11/2013

Merriam-Webster’s Medical Dictionary là chương trình độc đáo với các tính năng hữu ích với người sử dụng trong việc tra cứu các ngôn ngữ về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Quảng cáo

Merriam-Webster’s Medical Dictionary hỗ trợ người sử dụng tra cứu các thông tin về lĩnh vực y tế như: điều kiện chăm sóc sức khỏe được sử dụng rộng rãi hiện nay, chữ viết tắt, tên thuốc, tiểu sử của những người đi đầu trong lĩnh vực y tế… Bạn có thể tra cứu thông tin của bất kì nội dung nào cần thiết cho công việc hay chăm sóc sức khỏe của bản thân.


Merriam Websters Medical Dictionary
Download Merriam Websters Medical Dictionary - Phần mềm Kho từ điển về y học

Với Merriam-Webster’s Medical Dictionary người dùng được hỗ trợ hơn 59.000 mục và 8.000 cụm từ chuyên môn về y khoa và chăm sóc sức khỏe. Có thể thấy đây là sự nổi trội của chương trình trong việc cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về các vấn đê liên quan đến sức khỏe.

Ngoài ra, Merriam-Webster’s Medical Dictionary cũng có ưu điểm là dễ sử dụng hơn rất nhiều so với bách khoa toàn thư về y tế. Người dùng có thể sử dụng chương trình mọi lúc mọi nơi khi cần thiết mà vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết.

Những tính năng chính của Merriam-Webster’s Medical Dictionary:

-     Cung cấp thông tin về các lĩnh vực: điều kiện chăm sóc sức khỏe được sử dụng rộng rãi hiện nay, chữ viết tắt, tên thuốc, tiểu sử của những người đi đầu trong lĩnh vực y tế…
-     Hỗ trợ 59.000 mục và 8.000 cụm từ chuyên môn về y khoa và chăm sóc sức khỏe.
-     Dễ sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển.
-    Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.


Liên kết tải về - [11.57MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Merriam Websters Medical Dictionary - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Merriam Websters Medical Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat merriam websters medical dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Merriam Websters Medical Dictionary 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá