download Messenger for Mac 0.1.13

Messenger for Mac

 0.1.13

Download Messenger for Mac - Nhắn tin, gọi video trên máy Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/04/2020

Messenger for Mac là ứng dụng nhắn tin trên nền tảng máy Mac cho phép bạn liên lạc với bạn bè dễ dàng qua nhiều hình thức như tin nhắn, cuộc gọi thoại và trò chuyện bằng video. Messenger for Mac cũng là công cụ giúp bạn tổ chức các cuộc họp giữa các nhóm bạn bè hay đồng nghiệp để kết nối nhiều người hơn trên môi trường trực tuyến.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Messenger for Mac

Messenger for Mac là nền tảng nhắn tin, gọi thoại và gọi video trên nền tảng Mac OS được Facebook phát hành nhằm mang đến cho người dùng một công cụ chat đa năng, tận dụng đầy đủ các tính năng chat của Facebook Messenger như trên web cùng với một số chức năng đặc biệt dành cho macOS như sử dụng toàn màn hình (full-screen), chat cùng lúc với nhiều cửa sổ...Bạn cũng có thể sử dụng Messenger for Mac để tạo các cuộc họp trực tuyến giống như các phần mềm họp video khác để kết hợp các nhóm làm việc trong môi trường duy nhất.

messenger for mac

Download Messenger for Mac, Nhắn tin, gọi video trên máy Mac

Messenger for Mac hỗ trợ chat nhanh với các emoji phong phú, nhiều biểu tượng thể hiện cảm xúc cá nhân nếu như lời nói của bạn không đủ để diễn tả. Bạn cũng có thể gửi ảnh và video cho bạn bè với tốc độ nhanh, tuỳ chỉnh tắt/mở thông báo, chế độ hiển thị Dark Mode để giảm ánh sáng từ màn hình, tuỳ chọn chế độ hoạt động cá nhân như Active, Offline, Idle, Busy...Hầu hết những ai đang sử dụng máy Mac đều khóa hài lòng với ứng dụng mới này và nó thực sự cần thiết cho việc liên lạc cá nhân.

2. Các đặc điểm chính của Messenger for Mac:

- Nhắn tin, gọi thoại và gọi video trên máy Mac.
- Chế độ toàn màn hình, chat nhiều cửa sổ.
- Biểu tượng cảm xúc phong phú.
- Chia sẻ ảnh và video tốc độ cao.

3. App liên quan

Microsoft Teams cũng là hỗ trợ nhắn tin cá nhân, trò chuyện nhóm và tổ chức hội nghị trực tuyến với nhiều thành viên tham gia, với chất lượng hình ảnh, âm thanh chất lượng cao, ngoài ra Microsoft Teams còn được tích hợp với phần mềm văn phòng, cho phép bạn chia sẻ dữ liệu đến các thành viên nhanh chóng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Messenger for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messenger for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Messenger for Mac 0.1.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Schateen 3/5 Trò chuyện và gặp gỡ bạn mới
  • Zalo 5/5 Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí
  • Skype cho MacPhần mềm nhắn tin, gọi video trên máy Mac
  • GroupMeNhắn tin, chia sẻ ảnh, kết bạn
  • AbloTrò chuyện với bạn bè, khám phá thế giới
  • HitweỨng dụng trò chuyện và kết bạn
  • GapoChat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile
  • Sweet ChatNhắn tin, trò chuyện với bạn mới
  • UmeỨng dụng trò chuyện, nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
  • KnuddelsỨng dụng nhắn tin, kết bạn cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá