download Micro Meter 2.0

Micro Meter

 2.0

Download Micro Meter - Kiểm tra CPU và RAM

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/12/2014

Sẽ rất là bực mình nếu bạn đang mở file, lướt web hoặc làm nhiều hoạt động trên máy tính mà nó lại bị ì ạch thậm chí là ngừng hoạt động. Nguyền nhân chủ yếu gây ra tình trạng này xuất phát từ bộ xử lý điều khiển máy tính (CPU) và bộ nhớ (RAM) trên hệ thống. Bạn cần có một công cụ theo dõi CPU và RAM một cách hiệu quả. Micro Meter là một phương án khả thi cho bạn.


Bộ nhớ RAM và CPU là những là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất máy tính. Nếu máy tính của bạn có bộ nhớ RAM bị chiếm dụng nhiều, nhiệt độ CPU quá cao hay tình trạng mở quả nhiều trình duyệt và cảm thấy máy tính ngày càng ì ạch, nhất là những lúc kích hoạt các phần mềm “ngốn” nhiều tài nguyên hệ thống như các phần mềm đồ họa, xử lý ảnh… hay khi xem các bộ phim có độ phân giải lớn, chơi những game yêu cầu xử lý đồ họa cao… Tất cả đều ảnh hưởng không tốt đến máy tính.

Micro Meter có thể theo dõi hoạt động của CPU và nhiệt độ lõi CPU. Nó còn cho bạn biết thêm các thông số khác như: tốc độ quạt, chu kỳ hoạt động của CPU, dung lượng trao đổi của ổ cứng, dung lượng RAM đang dùng... sau đó biểu diễn các thông số chi tiết về tình trạng hoạt động của các thành phần này.

Micro Meter là công cụ thực hiện tối ưu và quản lý việc sử dụng RAM của các phần mềm khác trên hệ thống, giúp tài nguyên được phân bổ và sử dụng một cách hợp lý, từ đó giảm hẳn tình trạng treo và hoạt động nặng nề của hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn tự động theo dõi và quản lý, để nhận biết khi nào bộ nhớ RAM bị quá tải để giải phóng và thu hồi bộ nhớ, cấp phát cho những tiến trình cần sử dụng.

Đây là phần mềm có giao diện nhỏ gọn, rất dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ trên tất cả các windows.

Tính năng chính của phần mềm Micro Meter:

- Theo dõi hoạt động của CPU và RAM
- Kiểm soát nhiệt độ, chu kỳ hoạt động CPU, bộ nhớ RAM để nhận biết vấn đề gì đang xảy ra với máy tính
- Hiển thị các thông số chị tiết về tình trạng hoạt động của CPU và RAM
- Giảm tình trang treo máy
 Liên kết tải về - [927 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Micro Meter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat micro meter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Speccy 2/5 Kiểm tra phần cứng máy tính
  • Geekbench 3/5 Phần mềm đánh giá hiệu suất của máy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm