download Hmonitor 4.5.4.1

Hmonitor

 4.5.4.1

Download Hmonitor - Kiểm tra phần cứng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/07/2022

Hmonitor phần mềm có khả năng quản lý phần cứng của máy tính, đồng thời cảnh báo cho người sử dụng có thể biết được giới hạn về nhiệt độ để có thể đề phòng hư hại cho máy tính của mình. Hmonitor vừa là một công cụ giám sát thông minh, vừa có tác dụng bảo vệ hệ thống máy tính của người dùng.


Nhiệm vụ chính của Hmonitor là theo dõi nhiệt độ của các thành phần bộ xử lý. Khi nhiệt độ bo mạch chủ, CPU, GPU, HDD hay chip VGA tăng lên quá cao trong quá trình sử dụng, phần mềm sẽ cảnh báo để người dùng có chế độ sử dụng hợp lý, thậm chí tắt ngay PC nếu cần. Việc biết trước sự tăng nhiệt độ không mong muốn sẽ giúp bạn bảo vệ giàn máy, tránh các hư hỏng hệ thống.

Furmark cũng là phần mềm giúp kiểm tra hiệu năng của các thành phần CPU, GPU của máy tính bằng các bài test chi tiết và chuyên sâu, sử dụng Furmark bạn còn theo dõi được nhiệt độ máy tính, biết được GPU có gặp lỗi gì khi hoạt động hay không.

Những cải tiến mới của Hmonitor 4.5.4.1:

- Cải thiện tính năng HĐ S.M.A.R.T theo dõi các ổ đõa SATA/ IDE
- Hỗ trợ bo mạch chủ Assux Z87 -Pro, Gigabyte H87M-D3H, MSI P67A-GD65, SuperMicro X7SBi

 

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thông tin các bộ phận trong máy như tốc độ quạt và mức điện thế cung cấp cho các thiết bị điện từ nguồn.

Mặc dù là phần mềm rất nhỏ gọn, Hmonitor hỗ trợ thiết lập đầy đủ và cụ thể các vấn đề phần cứng, bao gồm:
+ Theo dõi nhiệt độ, có thể cài đặt thông số giới hạn và hiển thị cảnh báo hoặc tắt ngay để bảo vệ máy.
+ Xem thông tin chính xác chip trên mainboard cùng các thiết bị mà chương trình hỗ trợ, xem hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
+ Tùy chọn tốc độ quạt tản nhiệt trong thùng case.
+ Cung cấp thông tin BIOS, CPU như bus, tốc độ, nhà sản xuất.
+ Xem và thiết lập nguồn điện dành cho các slot và thiết bị nhập/xuất.
+ Điều tiết trạng thái mainboard và CPU nếu vượt ngưỡng giới hạn như cấp nguồn thấp hơn để bảo vệ hệ thống.
 
Chương trình rất dễ sử dụng, dành cho cả người dùng phổ thông lẫn chuyên nghiệp. Với công cụ quản lý phần cứng mạnh mẽ như Hmonitor, tuổi thọ máy tính sẽ được nâng cao và duy trì hoạt động ổn định hơn. Những tính năng hữu ích về  phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính hy vọng đã cung cấp tới các bạn đọc giả nhiều kinh nghiệm hay hữu ích, giúp cho quá trình kiểm tra phần cứng được trở nên hiệu quả hơn. Trên hệ thống cũng có nhiều bài viết liên quan, giới nhiều các ứng dụng hay khác như EOSInfo ứng dụng có chức năng chuyên kiểm tra số ảnh đã chụp trên máy, cung cấp chuỗi thông tin về tác giả, về bản quyền..EOSInfo người dùng có thể dễ dàng cập nhật được số lượng hình ảnh đã chụp thông qua thời gian xác thực, kèm theo chương trình cài đặt người dùng thể cài đặt hoặc dỡ cài đặt đều trở nên đơn giản. Hoặc người dùng có thể tham khảo thêm ứng dụng CPUID HWMonitor có chức năng quản lý nhiệt độ phần cứng của phần tính, CPUID HWMonitor có khả năng đọc các chỉ số liên quan tới máy tính như: Điện áp, nhiệt độ hay tốc độ quạt...

Các tính năng chính của Hmonitor:

- Theo dõi nhiệt độ hệ thống, cảnh báo hoặc tắt máy để bảo vệ khi cần.
- Cung cấp các thông tin phần cứng hỗ trợ và BIOS.
- Điều khiển nguồn và quạt.
- Nhỏ gọn, dễ sử dụng nhưng chuyên nghiệp và mạnh mẽ.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hmonitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hmonitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm