download BurnInTest Standard 9.1 build 1009

BurnInTest Standard

 9.1 build 1009

Download BurnInTest Standard - Sửa lỗi phần cứng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/10/2020

BurnInTest Standard là phần mềm được thiết kế cho phép bạn kiểm tra phần cứng một cách tổng quan và kỹ lưỡng. Phần mềm này sẽ thông báo một cách chi tiết tình trạng ổ cứng của bạn đồng thời hiển thị thành danh sách các vấn đề khi tiến hành kiểm tra.


Bất kỳ máy tính của ai khi làm việc một thời gian cũng xuất hiện các lỗi hệ thống là lỗi ổ cứng và lỗi phần mềm. Ổ cứng là một bộ phận hết sức quan trọng trong một chiếc máy tính, nó chứa toàn bộ dữ liệu của bạn. Nếu như nó bị hỏng hóc đó sẽ là vấn đề lớn dành cho bạn. BurnInTest Standardra đời nhằm giúp bạn hạn chế những vấn đề trên.

Cải tiến mới trong phiên bản 8.0 Build 1019 của BurnInTest Standard:

- Bổ sung thông tin Intel Silvermont CPU

- Hỗ trợ tùy chọn khóa các xét nghiệm CPU

 

BurnInTest Standardcho phép bạn test ổ cứng một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Với các vấn đề như: màn hình, card âm thanh hay đồ họa, chương trình ghi đĩa CD/DVD, ... thâm chí là khả năng của CPU đều được phần mềm này kiểm tra. Như vậy chỉ với một phần mềm nhỏ gọn bạn đã khám ổ cứng toàn diện.

Khi sử dụng phần mềm bạn cũng sẽ nắm rõ được thông tin của máy tính như nhà sản xuất, chi tiết thông tin CPU. Bên cạnh đó là các thông tin của quá trình làm việc: thời gian bắt đầu kiểm tra, kết thức, thời gian thực hiện. Bạn có thể tùy chọn khu vực kiểm tra và thời gian test chúng

Các tính năng chính của BurnInTest Standard

- Kiểm tra ổ cứng một cách toàn diện và chính xác.
- Hiển thị đầy đủ thông tin, quá trình hoạt động của chương trình.
- Cho phép tùy chọn khu vực quét và đặt trước thời gian quét.Liên kết tải về - [22.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnInTest Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burnintest standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BurnInTest Standard 9.1 build 1009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm