Microsoft Edge cho iPhone

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho iPhone đã cũ. Phần mềm Microsoft Edge đã có phiên bản mới 113.0.1774.35 tìm và tải về tại đây >> Microsoft Edge

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho iPhone

Microsoft Egde cho iPhone là một ứng dụng trình duyệt được chính gã khổng lồ công nghệ Microsoft phát triển dựa trên công cụ tìm kiếm truyền thống của hãng - Microsoft Bing, và phiên bản này được tối ưu hoá dành riêng cho người dùng iOS. Microsoft Egde cho iPhone mang tới cho người dùng một trải nghiệm duyệt web liền mạch hơn khi có thể đồng bộ hoá toàn bộ dữ liệu của người dùng thông qua tài khoản Microsoft trên mọi thiết bị và nền tảng khác nhau. 

microsoft edge iphone

Trình duyệt web vạn năng trên nền tảng iPhone

Ngoài ra, Microsoft Egde cho iPhone cũng cung cấp khả năng duyệt web an toàn hơn khi được tích hợp sẵn các tính năng chặn theo dõi, hành động gián điệp, tự động chặn quảng cáo với Adblock Plus và trình duyệt ẩn danh InPrivate. Tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh và giọng nói thông qua trình tìm kiếm Bing cũng khả dụng trên Microsoft Egde cho iPhone.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho iPhone (bản chuẩn) của phần mềm Microsoft Edge được cập nhật vào 26/10/2020

Thông tin về Microsoft Edge

Mô tả: Trình duyệt web hiện đại, tốc độ cao

Phần mềm do Microsoft phát hành, có dung lượng 1.53 MB, có 1719 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10/11, Windows Server 2016/2019

Phiên bản hiện tại: cho iPhone

Các chức năng của Microsoft Edge
 Phiên bản cho iPhone của phần mềm Microsoft Edge được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Microsoft Edge

  • Opera 45/5 Duyệt web tốc độ cao
  • Basilisk 3/5 Trình duyệt web dựa trên XUL