download Windows Internet Explorer 8 for MSN (Windows XP) 1.0

Windows Internet Explorer 8 for MSN (Windows XP)

 1.0

Download Windows Internet Explorer 8 for MSN (Windows XP) - Trình duyệt Web tốc độ cao

Thu Hà  cập nhật: 17/01/2016

Windows Internet Explorer là trình duyệt web truyền thống đã được hàng triệu người sử dụng ưa chuộng. Phiên bản mới nhất của công cụ này được cải thiện và tối ưu hóa về tốc độ và cả hiệu suất lướt web, đồng thời, giao diện cũng được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng hơn.


Windows Internet Explorer là công cụ lướt web với hiệu suất cao và tốc độ tải trang ngày càng đươc cải thiện đáng kể. Số lượng các trang web được mở cùng lúc ngày càng tăng lên con số hàng chục, hàng trăm mà không hề ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn. Giao diện được thiết kế với màu sắc đẹp mắt, thanh địa chỉ tìm kiếm và thanh công cụ cũng được tích hợp giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các nguồn thông tin trên Internet.

Windows Internet Explorer cũng được tăng cường tính bảo mật thông tin thông qua các bộ lọc quảng cáo, các công cụ chặn virus, mã độc, phần mềm gián điệp và lừa đảo. Do vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các dữ liệu cá nhân được giữ gìn tuyệt đối.

Windows Internet Explorer cũng tận dụng tối đa cấu hình máy tính của bạn với đồ họa GPU hỗ trợ và biên dịch JavaScript, tương thích chặt chẽ với hầu hết các hệ điều hành thông dụng và chỉ chiếm một dung lượng nhỏ tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của Windows Internet Explorer:

- Hỗ trợ duyệt web tốc độ cao
- Mở nhiều trang cùng lúc
- Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng
- Tăng cường tính bảo mật thông tin
 Liên kết tải về - [24.38MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Internet Explorer 8 for MSN (Windows XP) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows internet explorer 8 for msn (windows xp) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Internet Explorer 8 for MSN (Windows XP) 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Firefox 5/5 Trình duyệt web an toàn và riêng tư
  • Cốc Cốc 5/5 Lướt web nhanh, tìm kiếm thông minh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm