download NCSA Mosaic 3.0

NCSA Mosaic

 3.0

Download NCSA Mosaic - Lướt web tốc độ cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/11/2015

NCSA Mosaic được biết đến là trình duyệt web đồ họa đầu tiên trên thế giới với việc hiển thị hình ảnh nội tuyến cùng văn bản ngay trong một cửa số trình duyệt. Chương trình cũng mang đầy đủ các tính năng cơ bản để người dùng thực hiện duyệt web được tiện lợi và chủ động hơn.

Quảng cáo

NCSA Mosaic cho phép người sử dụng thực hiện các hoạt động duyệt web cơ bản như: xem tin tức trực tuyến, tìm kiếm trực tuyến, gửi email, biên tập HTML,… Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động trên cộng đồng mạng một cách chủ động mà không gặp khó khăn nào cũng như bảo đảm cho các công việc của mình diến ra được suôn sẻ và đạt kết quả cao.

Với NCSA Mosaic bạn cũng được hỗ trợ tính năng tăng tốc khi duyệt web để không phải chờ đợi quá lâu khi muốn tải hình ảnh, nhạc số hay xem các bộ phim trực tuyến. Đây là tính năng rất cần thiết với người sử dụng nhằm thực hiện việc lướt web được thuận lợi hơn.

Ngoài ra, NCSA Mosaic còn có khả năng ần đi trình duyệt nếu người dùng thấy cần thiết để bảo vệ sự riêng tư khi duyệt web hay đảm bảo các thông tin quan trọng khác. Với tính năng này bạn sẽ chủ động hơn và không cần lo lắng về các hoạt động các nhân của mình khi lướt web bị xâm nhập ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của NCSA Mosaic:

-    Hỗ trợ các hoạt động lướt web cơ bản như: xem tin tức trực tuyến, tìm kiếm trực tuyến, gửi email, biên tập HTML,…
-    Khả năng tăng tốc độ khi duyệt web để tiết kiệm thời gian chờ đợi.
-    Cho phép ần đi trình duyệt khi cần thiết.
-    Hỗ trợ chế độ chống thư rác.
 Liên kết tải về - [2.77MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NCSA Mosaic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ncsa mosaic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Midori 3/5 Trình duyệt Web nhỏ gọn
  • 1stBrowser 0/5 Trình duyệt web nhanh, riêng tư
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá