download MicroVideo Video Converter Professional 8.2.3.403

MicroVideo Video Converter Professional

 8.2.3.403

Download MicroVideo Video Converter Professional - Chuyển đổi định dạng video

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/09/2013

MicroVideo Video Converter Professional là phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng thay đổi định dạng video mà vẫn giữ nguyên chất lượng như video gốc.

Quảng cáo

MicroVideo Video Converter Professional là phần mềm mã nguồn mở cung cấp công cụ để người dùng sửa đổi định dạng video trong thời gian ngắn. Ứng dụng đảm bảo sẽ không làm thay đổi chất lượng của các file video đầu ra. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dụng chỉnh sửa các thông số codec (thuật mã hóa và giải mã các luồng dữ liệu số) của tập tin video hoặc tập tin âm thanh.


MicroVideo Video Converter Professional cũng có thể thực hiện việc tách các âm thanh ra khỏi một tập tin video mà người dùng yêu cầu. Các tập tin âm thanh kết quả sẽ được tiến hành chỉnh sửa và tự động lưu vào máy tính của người dùng.


Đăc biệt, MicroVideo Video Converter Professional còn có chức năng chia tách các tập tin video thành các file nhỏ hơn theo  yêu cầu của người dùng. Người sử dụng có thể tùy ý chọn số lượng tập tin cần tách, thời điểm tách, dung lượng của mỗi tập tin kết quả….Sau khi tách các tập tin đầu ra sẽ được tự động lưu vào thư mục đã được người dùng chỉ định từ trước.


MicroVideo Video Converter Professional hỗ trợ nhiều định dang tập tin phổ biến như: MP4, 3GP, AAC, AC3. MP2, MP3, MOV, MPEG, RM, WAV, SWF……


Các tính năng chính của MicroVideo Video Converter Professional:


-Thay đổi định dạng tập tin video mà vẫn giữ nguyên chất lượng của chúng
-Cho phép sửa các thông số codec của video, âm thanh
-Tách âm thanh ra khỏi video
-Chia tách các tập tin video thành các file nhỏ hơn
-Hỗ trợ nhiều định dạng file như: MP4, 3GP, AAC, AC3. MP2, MP3, MOV, MPEG, RM, WAV, SWF……
 Liên kết tải về - [32,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MicroVideo Video Converter Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microvideo video converter professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MicroVideo Video Converter Professional 8.2.3.403


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá