download MikuMikuDance 9.32

MikuMikuDance

 9.32

Download MikuMikuDance - Hỗ trợ đồ họa 2d , 3d

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/04/2020

MikuMikuDance (MMD) là một công cụ chỉnh sửa, tạo, thiết kế các bản vẽ dạng 2D, 3D... các bạn có thể tiến hành thực hiện thao tác như đọc các tập tin đồ họa, thực hiện ghép các ảnh, xóa các ảnh, hay hỗ trợ người sử dụng tạo bản vẽ với kích thước chuẩn nhất.

Quảng cáo

MikuMikuDance (MMD) được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, người sử dụng có thể dễ dàng tiến hành thực hiện thao tác thay đổi thiết kế một vật thể đồ họa cho một ứng dụng, thiết kế hoặc mô phỏng lại các vật thể một cách hiệu quả, nhanh chóng và chuẩn xác nhất, một điểm nữa là sử dụng phần mềm này các bạn có thể dễ dàng vẽ được sơ đồ tổ chức của một công ty, một sự kiện, vẽ các bước thực hiện cho một tiến trình, đặc biệt người dùng còn có thể thực hiện chuyển đổi dạng ảnh từ 2D, sang 3D nữa.


Một số tính năng chính của phần mềm MikuMikuDance (MMD):
- Hỗ trợ người sử dụng vẽ sơ đồ dạng 2D, 3D
- Thực hiện được các tinh chỉnh nhằm thay đổi chất lượng của tập tin
- Hỗ trợ chuyển hình ảnh dạng 2D, 3DLiên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MikuMikuDance được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mikumikudance là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MikuMikuDance 9.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá