download Miro Video Converter 3.0

Miro Video Converter

 3.0

Download Miro Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/03/2015

Miro Video Converter cung cấp cho người dùng các công cụ phù hợp để chuyển đổi định dạng cho hầu hết các tập tin video lưu trữ trong máy tính.

Miro Video Converter for cho Windows hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho hầu hết các tập tin video lưu trữ trong máy tính. Phần mềm có thể chuyển đổi cho các định dạng file như: AVI, H264, MOV, WMV, XVID, Theora, MKV, FLV……

Miro Video Converter còn cho phép người dùng kiểu nhập thiết bị di động của mình và phần mềm sẽ tự chuyển đổi các tập tin sang định dạng phù hợp với thiết bị đó. Ứng dụng tích hợp với các thiết bị như: Android, các sản phẩm của Apple (iPhone / iPod Touch, iPod Classic, iPod Nano), Kindle Fire và PSP. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi các tập tin sang định dạng WebM (một định dạng mới dành cho Web).

Miro Video Converter hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt. Do đó người dùng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách lập danh sách để chuyển đổi nhiều tập tin video cùng lúc. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ thao tác Drag/ Drop, phép người dùng kéo thả tập tin vào giao diện chính của chương trình.

Các tính năng chính của phần mềm Miro Video Converter for Windows:

- Chuyển đổi định dạng video để phù hợp với các thiết bị như: Android, các sản phẩm của Apple (iPhone / iPod Touch, iPod Classic, iPod Nano), Kindle Fire và PSP.

- Chuyển đổi sang định dạng WebM

- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt

- Hỗ trợ chức năng kéo thả tập tinLiên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Miro Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat miro video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Miro Video Converter 3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm