download ThumbMe 1.0

ThumbMe

 1.0

Download ThumbMe - Thay đổi kích thước hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

ThumbMe là chương trình chuyển đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng giúp bạn chuyển đổi kich thước các bức ảnh về kích thước nhỏ hơn lên internet một cách dễ dàng.

Quảng cáo

ThumbMe là phần mềm được phát triển bởi nhà sản xuất Grant stavinski có chức năng chính là chuyển đổi kích thước hình ảnh nhỏ đi so với ảnh gốc ban đầu để thuận tiện cho những người chuyên phải tải ảnh lên internet như các quản trị website, các blogger, hoặc tất cả mọi người tham gia các trang mạng xã hội.

Có rất nhiều phần mềm khác có thể thay đổi kích thước hình ảnh cho bạn. Tuy nhiên việc cài đặt cũng như chỉnh sửa sẽ mất thời gian mà chưa chắc đã mang lại hình ảnh chất lượng cho bạn. ThumbMe tuy là một tiện ích nhỏ, cài đặt dễ dàng lại có tính năng rất mạnh trong việc chuyển đổi kích thước ảnh


ThumbMe
Download ThumbMe - Phần mềm Thay đổi kích thước hình ảnh

ThumbMe được nhiều người dùng ưa chuộng để thay đổi kích thước hình ảnh của mình ở tính năng không làm giảm chất lượng của hình ảnh khi thay đổi kích thước, chất lượng hình ảnh vẫn được giữ nguyên so với ảnh gốc. Ngoài ra, ThumbMe còn hỗ trợ thay đổi kích thước của nhiều định đạng file ảnh: GIF, JPG, PNG, BMP,  TIF .

Những tính năng chính của ThumbMe
 
- Thay đổi kich thước ảnh.

- Giữ nguyên chất lượng ảnh.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ nhiều định dạng: GIF, JPG, PNG, BMP,  TIF .

- Tiết kiệm thời gian
 


Liên kết tải về - [52.00 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • ThumbMe 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 05/01/2010 DownloadBài viết liên quan

ThumbMe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ThumbMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thumbme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá