download Image Resizer Powertoy Clone 3.0

Image Resizer Powertoy Clone

 3.0

Download Image Resizer Powertoy Clone - Thay đổi kích thước hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

Image Resizer Powertoy Clone là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

Quảng cáo

Image Resizer Powertoy Clone cho phép người sử dụng lựa chọn và đánh dấu hình ảnh cần thay đổi kích thước trong Windows Explorer. Tính năng này giúp người sử dụng thực hiện thay đổi chính xác hình ảnh của mình và không xảy ra nhầm lẫn trong khi thay đổi.

Phần mềm Image Resizer Powertoy Clone hỗ trợ người dùng công cụ thay đổi kích thước hình ảnh theo các kích cỡ khác nhau như: nhỏ, vừa, lớn sao cho phù hợp với văn bản hay trang web cần upload hình ảnh. Không những vậy, người dùng còn có thể lựa chọn tạo bản sao hoặc không sau khi thực hiện thay đổi kích thước thành công.

Ngoài ra, Image Resizer Powertoy Clone còn có ưu điểm là khả năng thay đổi kích thước của nhiều hình ảnh cùng lúc để giảm thiểu thời gian và công sức của người dùng. Bạn sẽ không gặp khó khăn hay sự cố nào khi làm việc với nhiều hình ảnh cùng lúc.

Những tính năng chính của Image Resizer Powertoy Clone:

-    Tính năng lựa chọn và đánh dấu hình ảnh cần thay đổi kích thước.
-    Cho phép thay đổi kích thước hình ảnh theo kích cỡ: nhỏ, vừa hay lớn.
-    Khả năng tạo bản sao sau khi hoàn thành thay đổi kích thước hình ảnh.
-    Làm việc với nhiều hình ảnh cùng lúc mà vấn đảm bảo hiệu quả của quá trình.Liên kết tải về - [900.44 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Resizer Powertoy Clone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image resizer powertoy clone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Resizer Powertoy Clone 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá