download Money Manager in Excel Cho Android

Money Manager in Excel

 Cho Android

Download Money Manager in Excel - Ứng dụng quản lý tài chính cho Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/09/2020

Money Manager in Excel là ứng dụng quản lý tài chính theo phong cách bảng tính Excel vô cùng tiện lợi cho người dùng Android. Đặc biệt, Money Manager in Excel còn có thể đồng bộ dữ liệu thông qua các dịch lưu trữ đám mây như Dropbox hay Google Drive.

Quảng cáo

Giới thiệu Money Manager in Excel:

Money Manager in Excel được thiết kế dưới dạng widget tiện lợi cho phép người dùng nhanh chóng mở ứng dụng để giao dịch. Chế độ tối giúp bảo vệ mắt và không làm người dùng cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc. Đồng thời ứng dụng cũng hiển thị số dư trong tài khoản để giúp bạn luôn biết trạng thái tài khoản. Money Manager in Excel không chỉ giúp phân chia ngân sách của bạn thành thu nhập và chi phí mà còn giúp sắp xếp chúng thông qua các tính năng của Excel.

money manager in excel

Download Money Manager in Excel - Ứng dụng quản lý tài chính cho Android

Money Manager in Excel cho phép tự động hóa việc hạch toán tài chính càng nhiều càng tốt mà không bỏ lỡ một chi phí hay thu nhập nào. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp phân tích các thông báo từ các tổ chức tài chính và chuyển đổi chúng thành các giao dịch để hạch toán. Money Manager in Excel phát hiện và tính ngân sách chi phí cho việc mua hàng của bạn. Các loại thu nhập và chi phí được xác định tự động dựa trên lịch sử giao dịch.

Các tính năng chính của Money Manager in Excel:

- Kế toán hóa đơn tiền mặt, phân phối chi phí theo các khoản mục.

- Dễ dàng chuyển đổi tài khoản.

- Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị.

- Hiển thị lịch sử giao dịch và biểu đồ đi kèm.

Ứng dụng liên quan:

Money Lover cũng là ứng dụng quản lý tài chính thông minh và dễ dàng sử dụng, dựa vào dữ liệu, Money Lover sẽ thực hiện các báo cáo dưới dạng biểu đồ thống kê trực quan, cho bạn một cái nhìn bao quát, chính xác nhất.


Liên kết tải về - [5.8M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Money Manager in Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat money manager in excel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Money Manager in Excel Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá