download Monitor Client Cho PC

Monitor Client

 Cho PC

Download Monitor Client - Phần mềm xem camera cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/04/2020

Monitor Client là phần mềm xem camera đa năng cho các loại camera chống trộm, camera giám sát, DVR, NVR, IP camera... Monitor Client cung cấp nhiều chức năng hữu ích như xem video trong thời gian thực, ghi hình, sao lưu tập tin...


Quảng cáo

Giới thiệu Monitor Client:

CMS là viết tắt của trạm giám sát trung tâm, nơi bộ phận an ninh, bảo vệ hoặc người vận hành camera và theo dõi báo động. Đầu ghi video đi kèm với một phần mềm CMS miễn phí có thể được cài đặt trong máy tính Windows nhằm quản lý video tập trung nhiều kênh. Một trong những phần mềm CMS được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến là Monitor Client.

monitor client

Download Monitor Client - Phần mềm xem camera cho máy tính

Phần mềm quản lý video Monitor Client có thể hỗ trợ camera IP / NVR / DVR bằng cách sử dụng các giao thức i8, ONVIF, Hikvision, Dahua. Thông qua phần mềm này, bạn có thể giám sát đồng thời các camera XM, Dahua, Hikvision / NVR / DVR trên PC / máy tính xách tay. Nó tương thích với hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10.

Các tính năng chính của Monitor Client:

- Phần mềm giám sát camera trên PC.

- Tương thích với nhiều loại camera giám sát, camera chống trộm.

- Quản lý nhiều kênh video cùng lúc.

- Hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng liên quan:

Camera Yoosee cũng là phần mềm quản lý camera giám sát dành cho các dòng camera của hãng Yoosee, sử dụng Camera Yoosee bạn có thể quan sát các màn hình camera thông qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Monitor Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat monitor client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Monitor Client Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Camera Yoosee 3/5 Phần mềm quản lý camera giám sát Yoosee
  • Smart Viewer 3/5 Phần mềm giám sát camera hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá