download MonokaiToolkit Cho Android

MonokaiToolkit

 Cho Android

Download MonokaiToolkit - Xem ai nhắn tin với bạn trên Facebook nhiều nhất

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/01/2020

MonokaiToolkit là bộ công cụ hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng Facebook. Với các tính năng: Download tin nhắn, Download Story Facebook, đọc tin nhắn mà không "seen", tự động thả cảm xúc hoặc comment, tự động trả lời tin nhắn, ... Bộ công cụ này sẽ rất hữu ích cho những cá nhân nào muốn sử dụng thêm những tính năng đặc biệt mà Facebook không có.

Quảng cáo

Giới thiệu MonokaiToolkit:

 
MonokaiToolkit là một bộ công cụ hỗ trợ người dùng Facebook cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng mà Facebook không hỗ trợ. Ứng dụng tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm và nâng cao năng suất. Một số tính năng liên quan tới tương tác hiện tại chỉ có sẵn cho người dùng trả phí và sẽ bị loại bỏ trong tương lai để duy trì tiêu chí phát triển.
 
 

Tại sao nên sử dụng MonokaiToolkit?

MonokaiToolkit được phát triển bởi Nguyễn Anh Nhân (học sinh trường học sinh trường THPT Trần Phú - Việt Nam), với mục đích giúp người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng ứng dụng mạng xã hội Facebook. Ứng dụng này được tung ra lần đầu tiên vào tháng 3/2019 và người dùng có thể tài về hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng ứng dụng.
 
MonokaiToolkit cung cấp một loạt tính năng thú vị và hơn 20 công cụ mà Facebook không có hoặc bạn khó có thể tìm thấy trên bất kỳ ứng dụng từ bên thứ 3 nào khác, chẳng hạn như tự động bình luận và phản ứng, xóa hoặc thêm một loạt bạn bè cùng một lúc, ẩn bài đăng, tăng tương tác... Những công cụ này được phát triển miễn phí cho mọi mục đích sử dụng, dù bạn sử dụng cho mục đích cá nhân hay bán hàng trên Facebook.
 
 
Các công cụ của MonokaiToolkit hướng nhiều đến tăng trải nghiệm người dùng và khiến mọi thứ tiện lợi hơn. Cụ thể, các tính năng được phát triển đều không vi phạm các nguyên tắc Cộng đồng của Facebook. Các tính năng như Download Story hay Download Tin nhắn sẽ giúp người dùng rất nhiều trong việc lưu giữ những kỷ niệm / khoảnh khắc mà trước đây rất khó có thể thực hiện được. Hơn thế, từ nay việc bạn cần làm để sử dụng các tính năng này chỉ là nhấc điện thoại lên, đăng nhập và sử dụng.
 
Hiện tại, MonokaiToolkit hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn mở MonokaiToolkit và chọn ngôn ngữ theo ý muốn, sau đó đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Access Token (Mã thông báo truy cập được sử dụng trong xác thực dựa trên mã thông báo để cho phép ứng dụng truy cập API). Nhà phát triển khuyên người dùng nên sử dụng Access Token với nút Anti Checkpoint và lướt Facebook như thông thường trong một vài phút để chống checkpoint.
 
 

Các tính năng chính của MonokaiToolkit 

 
Trong phiên bản mới cập nhật, MonokaiToolkit đã bổ sung nhiều tính năng tiện ích như:
 
- Khiên Avatar
 
Ngăn mọi người tải ảnh đại diện của bạn
 
- Xoá bạn bè không tương tác.
 
Hủy kết bạn những người không tương tác
 
- Top tin nhắn.
 
Top người nhắn tin với bạn nhiều nhất
 
- Nhắn tin hàng loạt
 
- Tự động trả lời tin nhắn (Advanced)
 
Tự động gửi tin nhắn tới bạn bè
 
- Hẹn giờ tin nhắn
 
- Block Seen tin nhắn
 
- Đăng nhập app MonokaiToolkit bằng QR
 
- Download Tin nhắn Facebook
 
Download tin nhắn của bạn bè bằng ID Facebook. Tệp xuất ra theo HTML để xem sau hoặc JSON (Next Update). Không giới hạn số lượng tin nhắn, không giới hạn người dùng (Đã Block hay Không phải bạn bè đều tải được, biết ID là được).
 
- Download Video trên Facebook 
 
Download Video trên Facebook bằng Link. Nhấn nút Share ở video Facebook cần tải, sau đó chọn copy link để lấy link của bài viết. Copy link vào app và nhấn Download để tải.
 
- Lấy ID Bạn bè 
 
ID Bạn bè được dùng cho một số mục đích
 
- Nuôi rắn
 
Thêm IAP để nuôi rắn. Nuôi rắn thì không có quảng cáo
 
- Đăng nhập
 
Từ phiên bản này, người dùng sẽ không còn phải đăng nhập thông qua Token nữa. Các tính năng cơ bản sẽ không thực hiện qua Token và hoàn toàn tránh việc bị dính Checkpoint...
 
- Tự động trả lời tin nhắn
 
Tự động trả lời tin nhắn hiện tại không phụ thuộc vào tác vụ chạy nền nên sẽ không bị Crash đột ngột.
 
- Đọc tin nhắn không Seen
 
Cập nhật & hoàn thiện giao diện cũng như tính năng. Ngoài đọc tin nhắn, bây giờ bạn có thể trả lời tin nhắn ổn định ngay trong App MonokaiToolkit mà không cần phải Out sang Messenger.
 
- Top tương tác trang cá nhân
 
Top tương tác được Loc Mai hỗ trợ API.
 
- Xóa toàn bộ bạn bè
 
Phiên bản MonokaiToolkit mới nhất cũng đã được chỉnh lại một số parameters, hiện tại trong tương lai gần thì sẽ hoạt động mà không gây "triệu chứng" block tính năng.
 
- Thiết lập quyền riêng tư bài viết
 
Quyền riêng tư bài viết được thiết lập đồng bộ, không có nhiều filter như trước đây.
 
- Xem Story ẩn danh
 
Xem Story không để lại dấu vết, không bị phát hiện, không lo crush thấy!
 
- Tải Story.
 
Từ bây giờ, bạn có thể thoải mái Download bất kỳ Story nào mình thích của bất kỳ ai 
 
Đặc biệt, kể từ phiên bản này App MonokaiToolkit phiên bản Android sẽ hỗ trợ "Đăng nhập bằng QR". Cụ thể, chỉ cần cài Extension, Click hiện QR, đưa điện thoại quét mã QR bằng App MonokaiToolkit thì app sẽ đăng nhập 100% không dính Checkpoint!
 

TÍNH NĂNG SẮP TỚI 

 
- Xóa bài viết đang chờ trong nhóm 
 
- Quét comment Facebook .
 
- Quét từ khóa Facebook. * Duyệt Facebook không dính Online (Load mọi thứ một cách kín đáo rồi View ra) - tương tự một cái Facebook thu nhỏ.
 
- Đăng nhập bằng Cookies.
 
- Auto Poke. 
 
 

Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MonokaiToolkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat monokaitoolkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MonokaiToolkit Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá