download SoftNet Shopping 2.0.1

SoftNet Shopping

 2.0.1

Download SoftNet Shopping - Quản lý bán hàng, mua hàng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/10/2018

SoftNet Shopping thực hiện quản lý bán hàng, mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, đưa công nghệ vào công việc bán hàng nhằm giảm chi phí khi thuê nhân viên bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shoppingthực hiện quản lý dễ dàng hơn không bị thất thoát doanh thu do sự nhầm lẫn trong tính toán

Quảng cáo

Phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping với nhiều module quản lý bán hàng thực hiện công việc quản lý tối ưu như quản lý mặt hàng và kho hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý hóa đơn công nợ, quản lý bán hàng và phân quyền người dùng, hệ thống báo cáo thống kê.

SoftNet Shopping

Download SoftNet Shopping - Phần mềm Quản lý bán hàng, mua hàng

Phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping thực hiện quản lý mặt hàng và kho hàng theo các thông tin như tên mặt hàng, giá bán, đơn vị tính, hình ảnh, mã vạch, chương trình cho phép tạo nhiều giá bán cho một mặt hàng để bán cho nhiều khách khác nhau, in trực tiếp mã vạch bằng máy in laser, và khả năng kiểm kê hàng hóa và hạn sử dụng của hàng hóa. Hiện nay Shopee cũng là một ứng dụng bán hàng đa nền tảng mang đến công ăn việc làm và thu nhập cho rất nhiều người, nếu bạn đang sử dụng Shopee có thể kết hợp các phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee để tăng thêm hiệu quả bán hàng.

Tính năng quản lý khách hàng với việc thống kê từng nhóm khách hàng tiềm năng, theo các cấp độ vàng, bạc, đồng để làm các thẻ giảm giá cho khách hàng, việc thực hiện quản lý thông tin khách hàng bằng các thông tin như địa chỉ khách hàng, số điện thoại khách hàng, email ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping có khả năng gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng giới thiệu các chương trình khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật.

tai softnet shopping

Tải phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping

Phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping thực hiện quản lý nhân sự chuyên nghiệp đối với các cửa hàng có nhiều nhân viên, lưu trữ thông tin của nhân viên như địa chỉ, điện thoại, email của nhân viên, thực hiện việc giao ca cho nhân viên, làm thẻ nhân viên và thực hiện thống kê doanh thu của từng nhân viên. SoftNet Shopping quản lý tài chính với các quỹ tiền gửi, lập các phiếu thu hoặc phiếu chi khi có giao dịch, quản lý quỹ tiền mặt dựa trên phiếu thu chi in hóa đơn bán hàng và quản lý công nợ của khách hàng, xử lý thanh toán công nợ bằng nhiều hình thức khác nhau, với hệ thống tìm kiếm hóa đơn thông minh như tìm theo mã hóa đơn, tên khách hàng hoặc nhà cung cấp.

download softnet shopping

Download phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping

Phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping thực hiện tạo các tài khoản cho nhân viên và phân quyền sử dụng cho các tài khoản đó, mỗi tài khoản sẽ có một mật khẩu riêng để đảm bảo an toàn cho chương trình, mặt khác với hệ thống báo cáo đa dạng cho phép bạn thống kê doanh thu theo nhiều cách như doanh thu theo khách hàng, doanh thu theo nhóm sản phẩm, doanh thu theo từng nhân viên và người quản lý có thể xuất báo cáo ra file excel, hiển thị báo cáo theo dạng biểu đồ.

Một tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng SoftNet Shopping không có như SaleClick đó là phần mềm quản lý bán hàng SaleClick thực hiện quản lý bán hàng  theo nhà cung cấp, khách hàng, theo từng bộ phận, nhân viên hoặc theo vụ việc khác nhau

Những tính năng chính của SoftNet Shopping:

- Báo cáo theo nhiều cách khác nhau

- Trích xuất dữ liệu ra file excel

- Tìm kiếm thông minh bằng mã vạch, tên sản phẩm

- Quản lý các tài khoản bằng mật khẩu

- Quản lý tài chính, tiền gửi dựa vào phiếu thu chi

- Quản lý khách hàng, làm thẻ giảm giá cho khách hàng

- Quản lý các chương trình khuyến mãi

- Quản lý mặt hàng và bán hàng


Liên kết tải về - [39.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SoftNet Shopping - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftNet Shopping được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softnet shopping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftNet Shopping 2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá