download Mưa từ 1.0

Mưa từ

 1.0

Download Mưa từ - Trò chơi xác định từ ghép, từ láy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/08/2020

Phần mềm trò chơi mưa từ ( Word Rain) là một trong những phần mềm trò chơi thông minh, trí tuệ dành cho các em học sinh và tất cả mọi người để giúp mọi người có thể vừa vui chơi, giải trí vừa nâng cao được vốn hiểu biết và kiến thức của mình về tính chất của từ ngữ trong tiếng việt một cách chính xác nhất. Phần mềm mưa từ được thiết kế sử dụng ngay trên máy tính của mỗi người.

Quảng cáo

Mưa từ được thiết kế với rất nhiều các từ ngữ được rơi xuống như mưa với các yêu cầu cụ thể riêng thường xuyên thay đổi. Trong các từ ngữ được rơi xuống có khi yêu cầu sẽ là tìm từ láy, có khi yêu cầu lại là tìm từ ghép… Vì thế người chơi cần phải quan sát yêu cầu của trò chơi để kích chuột vào đúng từ ngữ được yêu cầu. Đây là một trong những phần mềm được thiết kế rất hay. Kết quả sẽ được thể hiện qua điểm số và có thời gian giới hạn cho mỗi vòng chơi nên người chơi cần lưu ý quan sát nhanh và thao tác chuột nhanh nhất.

Các bài tập về từ ghép và từ láy sẽ trau dồi kiến thức về tiếng Việt và vốn từ cho học sinh, đây là tài liệu vô cùng cần thiết cho các học sinh trung học, các bài tập về từ ghép và từ láy sẽ giúp học sinh nắm được các tiêu chí nhận biết và phân loại từ ghép và từ láy.

mua tu

Download trò chơi Mưa từ

Để có thể chơi được trò chơi mưa từ thì người chơi phải có các kiến thức về tính chất của từ trong tiếng việt thì mới có thể chọn đúng. Các từ được rơi trên màn hình đều là ngẫu nhiên vì thế khi chơi trò chơi này, người chơi vừa có cho mình một trò chơi giải trí lành mạnh, vừa rèn luyện cho mình kỹ năng quan sát nhanh và thao tác chuột trên máy tính nhanh. Đồng thời, người chơi cũng nâng cao được vốn từ và hiểu được tính chất của từ ngữ trong tiếng việt chính xác nhất.

Trò chơi mưa từ thích hợp rèn luyện tại nhà cho các bạn học sinh tiểu học. Ngoài ra, với những ai có nhu cầu tìm hiểu thêm về từ tiếng việt thì trò chơi này cũng rất hữu ích cho các bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm trò chơi mây âm vần cũng là trò chơi rất hay tương tự như phần mềm mưa từ nhưng ở trò chơi mây âm vần sẽ thiên về bổ sung các kiến thức về âm vần dành cho các em học sinh tiểu học ôn tập.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Luyện từ và câu: Từ ghép và từ láy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các bài tập trong phần soạn bài Luyện từ và câu: Từ ghép và từ láy trang 38 SGK Tiếng Việt 4 tập 1 giúp các em học sinh tìm hiểu kĩ hơn về cấu tạo cơ bản khác nhau của từ ghép và từ láy, qua đó em biết cách phân biệt hai loại từ này và áp dụng vào làm các bài tập cho tốt.
 • Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ ghép và từ láy, lớp 4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ ghép và từ láy, lớp 4 bằng cách trả lời các câu hỏi trang 43 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 để củng cố lại các kiến thức về từ ghép và từ láy đã học ở những bài học trước với các bài tập so sánh từ ghép, phân biệt từ ghép tổng hợp và từ ghép phân loại, xếp các từ láy vào các nhóm khác nhau.
 • Ôn tập giữa học kì I tiết 6 trang 99 SGK Tiếng Việt 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Qua phần soạn bài Ôn tập giữa học kì I tiết 6 trang 99 SGK Tiếng Việt 4, tập 1, các em cùng củng cố lại các kiến thức về luyện từ và câu, cụ thể là kĩ năng xác định cũng như phân biệt từ chia theo cấu tạo bao gồm từ đơn, từ láy, từ ghép và từ chia theo loại gồm danh từ, động từ, tính từ thông qua một đoạn văn cho sẵn. Các em cùng theo dõi bài giải mẫu dưới đây để kiểm tra lại đáp án của mình cũng như nắm được kĩ năng giải dạng bài tập này sao cho nhanh chóng, chính xác nhất nhé.
 • Soạn bài Tổng kết từ vựng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Soạn bài Tổng kết từ vựng để cùng ôn tập và củng cố lại các nội dung kiến thức về từ đơn, từ phức, cách phân biệt từ ghép, từ láy, thành ngữ, nghĩa của từ, từ nhiều nghĩa và hiện tượng chuyển nghĩa của từ, từ đồng âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cấp độ khái quát nghĩa của từ, trường từ vựng.
 • Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube
  Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên đó bằng cách nhập từ khóa liên quan đến Video Clip
 • Hàm MINIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hàm Excel Minifs trả về giá trị nhỏ nhất từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn hàm MINIFS trong Excel, cũng như một số ví dụ liên quan đến hàm.
 • Soạn bài Từ láy
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các em soạn bài Từ láy trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7. Thông qua đó, các em học sinh dễ dàng hiểu được Từ láy là gì, vận dụng vào bài học cũng như bài tập dễ dàng hơn, từ đó các em trau dồi được nhiều kiến thức mới hơn.
 • Tìm kiếm Video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ
  Để tăng tính năng tìm kiếm các Video, Clip trên YouTube. Google đã cho phép người dùng tìm kiếm với nhiều ngôn ngữ để từ đó có thể nhập chính xác các ký tự đặc biệt.
 • Tìm địa chỉ IP của người gửi Email
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi bạn gửi Email cho người khác thì người nhận cũng có thể biết được IP của bạn. Từ đó người ta sẽ biết được nguồn gốc, xuất xứ của bức thư và nhiều thông tin quan trọng từ đây. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm địa chỉ IP của người gửi Email trong Gmail, Yahoo Mail, Hotmail, AOL, ...
 • Hàm MAXIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Có thể bạn đã biết hàm Excel Maxifs trả về giá trị cực đại từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn về hàm MAXIFS trong Excel cũng như các lỗi liên quan đến hàm MAXIFS, mời bạn đọc cùng tham khảo bài đọc dưới đây của Taimienphi.vn
 • Soạn bài Từ ghép
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Từ ghép là một loại của từ phức và đây là nội dung kiến thức các em học sinh đã được học từ các lớp dưới, tuy nhiên với phần soạn bài Từ ghép ngày hôm nay, các em sẽ tìm hiểu kĩ hơn các loại từ ghép, nghĩa của từ ghép để có thể hoàn thành được các bài tập trong sách giáo khoa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell
  Dòng Laptop Dell rất nổi tiếng trong thị trường máy tính không chỉ là ổn định, bền mà còn rất nhiều ưu điểm hơn các dòng máy khác. Chính vì thế việc cập nhật cũng như quá trình tìm kiếm Driver chính
 • Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Trên các phiên bản Whatsapp trước v2.19.30, người dùng phải lưu số liên hệ bất kỳ trong ứng dụng danh bạ, sau đó ứng dụng sẽ xác định xem số điện thoại đó có trên dịch vụ hay không. Bắt đầu kể từ v2.19.30, người dùng đã có thể kiểm tra các số điện thoại bất kỳ. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký Whatsapp hay không.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mưa từ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mưa từ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá