download My Free Antivirus 2.2

My Free Antivirus

 2.2

Download My Free Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/10/2020

My Free Antivirus là ứng dụng diệt virus và các phần mềm gián điệp hiệu quả. Chương trình cung cấp nhiều phương pháp quét virus khác nhau để bạn lựa chọn phương pháp thích hợp cho máy tính của mình.

Quảng cáo

My Free Antivirus là công cụ tiêu diệt toàn bộ những hiểm họa gây nguy hại cho máy tính của bạn bao gồm các loại virus khác nhau, worm, trojan, và các phần mềm gián điệp bị các Hacker cài vào máy tính của bạn để lấy cắp các thông tin riêng tư trong máy tính. Nhờ tiện ích này, máy tính của bạn luôn được bảo vệ kĩ càng, tăng hiệu suất hoạt động của các ứng dụng trong máy tính.

 My Free Antivirus cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét các ổ đĩa riêng biệt hoặc lựa chọn các thư mục để quét virus. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích mà một phần mềm diệt virus hiệu quả phải có đó là cho phép bạn thiết lập các chế độ mặc định cho máy tính: xóa bỏ ngay lập tức hoặc bỏ qua bất kì những mối nguy hại được tìm thấy, hoặc khôi phục lại những ứng dụng bị nghi ngờ là virus đã được xóa bỏ.

My Free Antivirus  là ứng dụng bao gồm những tính năng cần thiết trong việc loại bỏ virus được tìm thấy, là công cụ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính tránh khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài mỗi khi cắm một thiết bị lưu trữ bên ngoài dính virus vào máy tính hoặc những virus ẩn nấp trong các ứng dụng được tải về từ Internet.

My Free Antivirus  có chức năng tự dộng cập nhật phiên bản mới mà không cần phải mất công lên mạng tìm kiếm và download phiên bản này. Phiên bản mới thường được cung cấp nhiều tính năng mới cũng như sửa chữa và nâng cấp những tính năng cũ.

Tính năng chính của My Free Antivirus:

- Loại bỏ những mối nguy hại cho máy tính.
- Diệt Virus, Trojan, Worm, các phần mềm gián điệp…
- Cung cấp nhiều phương pháp diệt virus khác nhau.
- Khôi phục những dữ liệu bị nghi ngờ là virus.
- Đảm bảo an toàn cho máy tính.
- Tăng hiệu suất làm việc của hệ thống.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.  
 Liên kết tải về - [13.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Free Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my free antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Free Antivirus 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá