download Malwarebytes Anti Exploit 1.05.1.1016

Malwarebytes Anti Exploit

 1.05.1.1016

Download Malwarebytes Anti Exploit - Phát hiện và diệt phần mềm độc hại, diệt virus máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/07/2017

Malwarebytes Anti-Exploit là phần mềm bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và virus. Đặc biệt công cụ có thể bảo vệ bạn duyệt web trên các trình duyệt, thành phần trình duyệt, Microsoft Office, ...


Các trình duyệt internet, ứng dụng được phát triển thường vẫn còn những lỗ hổng bảo mật, và những kẻ lạ mặt sử dụng những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp tấn công vào đó nhằm phá hoại hay ăn cắp dữ liệu của người dùng. Bởi vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng công cụ giúp bạn phòng ngừa và tiêu diệt nó hoàn toàn. Và Malwarebytes Anti-Exploit là một trong số những phần mềm bảo vệ máy tính hữu hiệu xứng đáng là lựa chọn dành cho bạn.

Malwarebytes Anti-Exploit

Tính năng mới của Malwarebytes Anti Exploit phiên bản 1.05.1.1016:

- Cải thiện hiệu suất tìm và loại bỏ Virus, phần mềm độc hại

Download Malwarebytes Anti-Exploit công cụ giúp phát hiện và diệt phần mềm độc hại, diệt virus hiệu quả

 

Malwarebytes Anti-Exploit cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại và virus hiệu quả nhất. Thêm vào đó, Malwarebytes Anti-Exploit còn bảo vệ bạn duyệt web trên các trình duyệt internet phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera, ...

MalwareFox cũng là ứng dung tìm diệt mã độc hiệu quả cung cấp nhiều chế độ quét, cách ly các file đã phát hiện mã độc và xoá các file đó theo ý muốn của bạn, ngoài ra MalwareFox còn có chức năng bảo vệ trong thời gian thực để bạn hoàn toàn yên tâm với các hoạt động trực tuyến.

Đặc biệt, các tiện ích thành phần của trình duyệt: Java, Adobe Reader, Flash và Shockwave và các ứng dụng: Microsoft Office, Adobe Reader, Apple Quicktime, và VLC Player cũng được bảo vệ bởi Malwarebytes Anti-Exploit.

Những tính năng chính của Malwarebytes Anti-Exploit:

- Bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và virus.

- Bảo vệ bạn duyệt web trên các trình duyệt internet phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera, ...

- Bảo vệ các tiện ích thành phần của trình duyệt: Java, Adobe Reader, Flash và Shockwave .

- Bảo vệ các ứng dụng: Microsoft Office, Adobe Reader, Apple Quicktime, và VLC Player.
 

 


Liên kết tải về - [1.71MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn diệt virus bằng Malwarebytes Premium cho máy tính
  Việc diệt virus bằng Malwarebytes Premium cho máy tính khá đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng các chức năng này sao cho hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách diệt
 • Cách quét Malware trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Kiểm tra Virus, phần mềm độc hại với herdProtect
  Công nghệ càng phát triển cũng đồng nghĩa các công cụ kiểm tra virus cũng nhưng các phần mềm độc hại cho máy tính ra đời, khá mạnh mẽ đó là phần mềm herdProtect.
 • Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan
  Với Bitdefender QuickScan sẽ bảo vệ máy tính trước sự đe dọa của các loại virus hay các phần mềm độc hại, với chế độ Realtime sẽ bảo bệ cho máy tính của bạn được an toàn tuyệt đối. Hãy cùng
 • Phát hiện và loại bỏ Virus với Kaspersky Internet Security
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Kaspersky Internet Security kết hợp các công nghệ bảo mật Web nghiêm ngặt, dễ sử dụng để bảo vệ bạn tránh tất cả các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại, mang đến cho bạn khả năng bảo mật thật dễ dàng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Kaspersky Internet Security phát hiện và loại bỏ Virus hiệu quả.
 • Diệt virus bằng Norton AntiVirus
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Một trong những phần mềm diệt virus đứng top hiện nay về khả năng diệt Virus hiệu quả đó chính là Norton AntiVirus. Bạn thật sự đã hiểu về phần mềm tuyệt vời này chưa ? Norton AntiVirus hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực, giúp bảo vệ máy tính và hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, truy cập internet an toàn.
 • Cách quét mã QR trên iPhone không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bằng cách sử dụng ứng dụng Camera mặc định trên iPhone để scan, quét mã QR, và bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác của bên thứ 3. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện.
 • Các phần mềm độc hại phổ biến trên Internet
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Những phần mềm độc hại phổ biến trên mạng Internet như Virus, Trojan, Ransomware ... là gì, nhận diện chúng ra sao và khả năng gây hại của chúng đến dữ liệu máy tính, thông tin cá nhân của người dùng như thế nào, để tìm hiểu điều này, các bạn hãy tham khảo danh sách phần mềm độc hại phổ biến trên Internet được trình bày ngay sau đây.
 • Cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File APK được sử dụng để cài đặt các ứng dụng, game từ bên ngoài Play Store trên thiết bị Android. Và bởi vì file APK không có sẵn trên cửa hàng Play Store, trong một số trường hợp, các file APK mà bạn tải về có thể bị “tiêm nhiễm” và đính kèm theo các phần mềm độc hại, ảnh hưởng đến mức độ bảo mật thiết bị Android của bạn. Phần hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không.
 • Cách diệt Virus W32.UsbFakeDrive tận gốc
  Virus W32.UsbFakeDrive được nhận định là đặc biệt nguy hiểm và nó sẽ là loại mã độc thay thế cho các dòng Virus Autorun trước đây, phát tán qua USB. Có khá nhiều phần mềm diệt virus có thể giúp bạn
 • Một số phần mềm hay, nên dùng trên Windows, Mac
  Electa, Disk Inventory X, Monolingual, Winjia, Imovie APK là những phần mềm được chúng tôi giới thiệu với quý bạn độc giả đang nhu cầu hoặc có thể ghi nhớ để sử dụng khi cần đáp ứng một công việc cụ
 • Cách sử dụng ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Sử dụng ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại iPhone hay Android là cách làm mới giúp người dùng có thể nhanh chóng quét mã sản phẩm, mua bán hàng hóa, truy cập ứng dụng và nhiều tiện ích khác một cách nhanh chóng mà không cần thao tác phức tạp, vừa bảo mật thông tin lại vừa tiện dụng.
 • Diệt Virus trực tuyến với PhrozenSoft VirusTotal Uploader
  Không giống những phần mềm diệt virus khác, PhrozenSoft VirusTotal Uploader là chương trình cho phép bạn kiểm tra độ an toàn của tập tin đồng thời quét và diệt Virus online, trực tuyến miễn phí. Giờ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Malwarebytes Anti Exploit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat malwarebytes anti exploit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Malwarebytes Anti Exploit 1.05.1.1016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm