download MANTAV Antivirus 1.2.0 Beta

MANTAV Antivirus

 1.2.0 Beta

Download MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

MANTAV Antivirus là một phần mềm bảo vệ các hoạt động máy tính của người sử dụng trước sự tấn công của virus và rất nhiều chương trình độc hại khác.

Quảng cáo

MANTAV Antivirus là phần mềm nhỏ gọn nhằm hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi MANTAV Antivirus, một công ty phát triển phần mềm nổi tiếng đến từ Indonexia. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, MANTAV Antivirus có thể được sử dụng cho cả máy tính của các hộ gia đình hay nơi làm việc. Phần mềm này có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác.

MANTAV Antivirus cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Maftoox AntiVirus cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của MANTAV Antivirus rất dễ nhìn, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. MANTAV Antivirus cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó, MANTAV Antivirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Hơn nữa, MANTAV Antivirus còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ.

Trong quá trình quét, MANTAV Antivirus sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, MANTAV Antivirus  còn cho phép quét registry  để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập MANTAV Antivirus tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. MANTAV Antivirus  có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Dưới đây là những tính năng chính của MANTAV Antivirus :


- Tính hợp nhiều tính năng chống trojan, virus, rootkit và phần mềm gián điệp
- Cung cấp cho người sử dụng chức năng tường lửa.
- Có chức năng tự động cập nhật.
- Cung cấp công cụ sửa lỗi hệ thống Registry.
- Cung cấp nhiều chức năng quét.Liên kết tải về - [1.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MANTAV Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mantav antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MANTAV Antivirus 1.2.0 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá