download Mx One Antivirus

Mx One Antivirus

 

Download Mx One Antivirus - Diệt virus mạnh mẽ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

Mx One Antivirus là phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc ngăn ngừa sự lây lan của các chương trình độc hại trên usb. ngoài ra, nó còn có thể bảo vệ máy tính của bạn trước những mối nguy hiểm khác. Mx One Antivirus rất dễ sử dụng và cài đặt. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có thể tự động tìm và diệt virus.

Quảng cáo

 Mx One Antivirus là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng máy tính khả năng loại bỏ vĩnh viễn sử đe dọa của virus lây lan từ các thiết bị di động kết nổi với máy tính bằng cổng usb.  Mx One Antivirus có chức năng quét và  và diệt virus ẩn trong các thiết bị di động một cách dễ dàng. Những gì bạn cần làm là nhấn vào nút quét, và chờ đợi quá trình quét hoàn tất là xong.Với việc có cơ sở dữ liệu rộng lớn cộng với tích hợp công nghệ heuristic nên Mx One Antivirus có thể phát hiện và loại bỏ nguy cơ lây lan từ những loại virus hiện có trên thị trường và thậm chí cả những virus toàn mới và chưa biết đến.

Mx One Antivirus có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác. Nếu chương trình chống virus của bạn không phát hiện một mối đe dọa sau lần quét đầu tiên thì , Mx One Antivirus sẽ tiền hành tự động quét ngay sau đó. Mx One Antivirus  có rất nhiềuchế độ quét nhằm đáp ứng  theo nhu cầu của người sử dụng. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ, hay chỉ chỉ quét hệ thống và hệ điều hành. Mx One Antivirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Ngoài ra, Mx One Antivirus cũng được tích hợp tính năng phục hồi các file hoặc dữ liệu đã bị virus làm hỏng. Thêm vào đó thì Mx One Antivirus còn có chức năng khóa chế độ autoplay của usb hoặc ổ đĩa. Giao diện của Mx One Antivirus  cung cấp cho người dùng một cái nhìn đầy đủ về mức độ bảo vệ của máy tính mình. Nhìn vào đó, bạn có thể biết được thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy.

Trong quá trình quét, Mx One Antivirus sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Mx One Antivirus còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Mx One Antivirustự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Mx One Antivirus có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp và có thể cài đặt trên điện thoại di động.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Mx One Antivirus:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc độ quét rất nhanh.
- Có chức năng tự động cập nhật.
- Có thể cài đặt trên smartphone.
- Có chế độ bảo vệ thời gian thực.
- Có thể sử dụng cùng với các phần mềm diệt virus khác.
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mx One Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mx one antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá